Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2013

Nồi cháo TTH thứ 24. (25/08/2013)

Cũng vẫn như mọi chủ nhật, hôm nay tại bệnh viện Nông Nghiệp, nồi cháo TTH được thực hiện như thường lệ. Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, hai nồi cháo to đã phát hết veo trong sự đón nhận ấm áp của những bệnh nhận cần đến sự giúp đỡ sẻ chia này. Đây đã là tuần thứ 24 các bệnh nhân tại đây đón nhận những bát cháo ấm tình nhân ái - ngọt bùi nghĩa đồng bào.
Tuần này là cháo táo đỏ, bao gồm:
- 5kg gạo
- 1kg táo đỏ
- 1,5kg đỗ xanh
- 3kg bí đỏ, carot
- 2,3kg thịt xay và xương.

Kính mời bà con cô bác và các anh chị em xa gần quan tâm và chung tay cùng nồi cháo TTH với chúng tôi bằng tấm lòng nhân ái của mình.

Lịch nấu cháo là sáng chủ nhật hàng tuần từ 6h30 đến 9h nấu cháo tại Chùa Yên Xá - Văn Quán Hà Đông. Sau đó 10h00' bắt đầu tiến hành phát cháo tại BV Nông Nghiệp - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội. Khi đã phát hết sẽ quay lại làm vệ sinh và cất đồ dùng tại Chùa.

(Chỉ dẫn đường đến Chùa: Từ đường Nguyễn Trãi (Trần Phú - Hà Đông) rẽ vào đường đôi Nguyễn Khuyến (Hà Đông) đi thẳng đến hết đường, chếch bên trái có ngõ nhỏ đi vào đó sẽ thấy chùa Yên Xá, đi men theo tường nhà chùa để vào cổng phụ của chùa hoặc liên hệ qua anh Duong Duc Anh, SĐT 0979213161)

Mọi người có thể đến Chùa tham gia nấu cháo và đóng góp trực tiếp bằng mọi hình thức, hoặc đóng góp tài chính qua tài khoản:
Phan Thị Lam Hồng - STK: 0451001526654 -Ngân hàng Vietcombank - chi nhánh Thành Công.
(Nội dung chuyển khoản cần ghi rõ ủng hộ nồi cháo TTH)

Đến Viện

Đã có rất nhiều người nhà bệnh nhân đợi để nhận những bát cháo thơm ngon!Một nhóm đến tận giường bệnh đưa cháo cho bệnh nhân nặngNhóm khác lại mang lên khu bệnh nhi bởi các bà mẹ không đi nhận ngau đượcNgười phát cháo cũng thấy hạnh phúc vì mau hết quáTại khu bệnh nhi, các hộ lý cũng giúp một tayTận tình như người trong một nhà


Gói giúp cho các bà mẹ cầm khỏi nóng
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét