Thứ Năm, 30 tháng 10, 2014

Chúc mừng sinh nhật đội bóng đá No-U 3 tuổi!

Vậy là đã tròn ba năm kể từ ngày thành lập, ngày 30/10/2011 sau những ngày hè đỏ lửa tại bờ hồ Hoàn Kiếm, trước đại sứ quán tàu, trong đồn công an, trong trại phục hồi nhân phẩm, ... tất cả chỉ vì chúng tôi muốn nói lên rằng "HOÀNG SA - TRƯỜNG SA LÀ CỦA VIỆT NAM" chúng tôi đã thành lập lên đội bóng đá No-U FC.
Ba năm thấm thoắt, đã bao con người đến rồi đi - có cả những thành viên đã khuất, đã có những nhóm hội tách ra từ đây, đã có biết bao hoạt động có ích cho xã hội mà xuất phát từ ngôi nhà No-U FC này. Chỉ đá bóng thôi, CLB đã ra sân sinh hoạt với nhau 126 lần và chủ nhật vủa rồi trong lễ tiệc sinh nhật là lần ra sân thứ 127, đó là không kể rất nhiều những trận bóng giao hữu mà No-U đã để lại trong lòng đội bạn những ấn tượng tốt và thân ái.
Chúng tôi đã tổ chức một buổi sinh nhật thật ấm áp và vui vẻ, chúng tôi đã cám ơn những nhóm hội và những cá nhân đã quân tâm - thương yêu - đồng hành cùng No-U FC trong buổi liên hoan đó. Một lần nữa, thay mặt CLB, tôi xin gửi tới mọi tấm lòng đã đồng hành cùng chúng tôi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe!
Chúng ta cùng cầu chúc cho CLB bóng đá phong trào No-U lớn mạnh và làm được nhiều hơn nữa những công việc có ích cho một xã hội tốt đẹp hơn, cho một Việt Nam toàn vẹn!
Kính mời anh chị và các bạn xem một số hình ảnh của buổi sinh nhật được ghi lại:
2 nhận xét: