Thứ Năm, 28 tháng 6, 2012

CLB BÓNG ĐÁ No-U GIAO HỮU 17h00 28.06.2012

Hôm nay, CLB bóng đá No-U đã có một trận giao hữu với CLB liên cơ trường ĐH Giao thông - Vận Tải. Trận đấu được khai cuộc lúc 17h00, hai đội thi đấu được 01 hiệp 45' và phải nghỉ sớm vì trời bỗng đổ cơn mưa. Kết quả cuối cùng No-U chiến thắng với tỷ số 3:0 bằng những bàn thắng thật đẹp mắt!
Mời các anh chị và các bạn xem tường thuật bằng những hình ảnh được ghi lại trên sân.

Đội bạn với thể lực vượt trội đã ép sân trong những phút đầu


No-U phòng ngự phản công

Bàn thắng đã đến với No-UThủ thành No-U chơi rất tốt!


Những giọt mồ hôi chiến thắng


Tiền đạo Lã Dũng chơi rất tốt ở trận này.

7 nhận xét:

 1. Ai đứng ở đường biên mà lo lắng nghê thế?
  Các bạn ngày càng khỏe,đẹp ( tỉ số đẹp 3-0 ),chứ không phải đẹp giai đâu ,hì hì....
  Mình nhờ từ tuần trước rồi nhé ,1.7 này ,nhớ hô hộ mình và Cường (Tiệp ) nữa đấy nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HiHIHI chị Hường thấy tay máu của em lên nhiều không.:)
   có phải chị hường đồng hương đồn mỹ đình hôm 21/8 với em không nhỉ

   Xóa
  2. Có thấy binh nhất binh Nhì già đâu ,mà tay máu của em lên nhiều không.:)là cái gì vậy ,có thấy ai bị thương đâu ? nói lóng khổ lắm già rồi không luận ra được ,có gì cứ nói thẳng ra đi .Chị toét cả mắt tìm binh Nhì mà hỏng...có thấy ,nên không biết em nói gì .

   Xóa
  3. Vâng chị, em hứa rồi mà, nếu có em sẽ mail ảnh tặng chị luôn!
   Chú Binh Nhì là thợ ảnh nên ít ảnh chú ấy lên các bài viết của trận đấu lắm chị ạ. Chú ấy hỏi là tay nghề chụp ảnh của chú ấy chị có thấy tiến bộ không đấy ạ?

   Xóa
 2. Chúc mừng chiến thắng của đội NO - U. Đội nhà chiến thắng vì luyện tập rất bài bản (mình thấy Lã Dũng hắn khắt khe và yêu cầu rất cao trong luyện tập) lại cộng thêm tinh thần hăng hái của NO - U. Trận này Hiền Giang không đi cổ vũ được, tiếc quá.

  Mọi người đang bàn nhau thăng chức cho Binh Nhì bởi có thành tích về mọi mặt đó chị Hường ơi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trời ơi ,có chị Hiền giang mấy bữa trước đi cổ động nữa ư ? thật cảm động quá ,cảm ơn chị nhiều (mà chị em mình cứ còm cho nhau hoài mà chị biết tôi ,tôi ..hổng có biết chị ,chị hay Thành cho ảnh lên để mình còn nhận họ hàng chứ ,họ hàng NO-U ấy mà ).
   Chị ơi ,mấy anh em có gì chị xắn tay áo lên lo gấp đôi dùm cả em nữa chị nhé .Hôm nào gặp em sẽ đãi chị ốc luộc ,hi hi ....là món ruột của em đó .Trăm sự nhờ chị nhé .

   Xóa
  2. @ Chị Hiền Giang: Chị quan tâm đến chúng em vậy là chúng em vui lắm đấy ạ. Chị bận vậy nên chỉ cần những lời động viên là chúng em sẽ cố gắng sinh hoạt thật đều đặn và thật đoàn kết! No-U sẽ vững mạnh để phản đối đường lưỡi bò phi pháp của Trung hoa khi nào vẫn còn lè ra biển Đông.
   @ Chị Hường: Chủ nhật tới em sẽ up ảnh chị Hiền Giang lên để chị nhận chị nhận em No-U ạ!

   Xóa