Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2013

Nồi cháo TTH thứ 25 (08/09/2013)

Chủ nhật trước vì lý do có một số thành viên của nồi cháo tham gia chuyến thiện nguyện tại trường Ái Quốc - Lạng Sơn nên nồi cháo đã phải gián đoạn. Hôm nay tại bệnh viện Nông Nghiệp, nồi cháo TTH được thực hiện như thường lệ.
Tuần thứ 25 các bệnh nhân tại đây đón nhận những bát cháo ấm áp tình nhân ái - đầy ắp thương yêu.
Tuần này là cháo táo đỏ, bao gồm:
- 5kg gạo
- 1kg táo đỏ
- 1,5kg đỗ xanh
- 3kg bí đỏ, carot
- 2,3kg thịt xay và xương.

Kính mời bà con cô bác và các anh chị em xa gần quan tâm và chung tay cùng nồi cháo TTH với chúng tôi bằng tấm lòng nhân ái của mình.

Lịch nấu cháo là sáng chủ nhật hàng tuần từ 6h30 đến 9h nấu cháo tại Chùa Yên Xá - Văn Quán Hà Đông. Sau đó 10h00' bắt đầu tiến hành phát cháo tại BV Nông Nghiệp - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội. Khi đã phát hết sẽ quay lại làm vệ sinh và cất đồ dùng tại Chùa.

(Chỉ dẫn đường đến Chùa: Từ đường Nguyễn Trãi (Trần Phú - Hà Đông) rẽ vào đường đôi Nguyễn Khuyến (Hà Đông) đi thẳng đến hết đường, chếch bên trái có ngõ nhỏ đi vào đó sẽ thấy chùa Yên Xá, đi men theo tường nhà chùa để vào cổng phụ của chùa hoặc liên hệ qua anh Duong Duc Anh, SĐT 0979213161)

Mọi người có thể đến Chùa tham gia nấu cháo và đóng góp trực tiếp bằng mọi hình thức, hoặc đóng góp tài chính qua tài khoản:

Phan Thị Lam Hồng - STK: 0451001526654 -Ngân hàng Vietcombank - chi nhánh Thành Công.
(Nội dung chuyển khoản cần ghi rõ ủng hộ nồi cháo TTH)


Đang ủ cháoPhát cháo cho bệnh nhân

Cách cho và của cho

Đóng góp bằng mọi hình thức

Quay về Chùa dọn dẹp vệ sinh sau khi phát hết cháo.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét