Thứ Bảy, 14 tháng 7, 2012

Kính mời!


Thay mặt ban liên lạc CLB bóng đá No-U Kính mời!
Các Bác (Anh/Chị/Bạn) hãy dành thời gian ra sân bóng đá bộ CA (đường Nguyễn Xiển) để xem trận đấu bóng khai mạc giải "Cup bóng đá doanh nhân cống hiến - Cúp báo Người Hà Nội 2012"

CLB bóng đá No-U "Nói không với đường chữ U của China thò ra biển Đông" ra quân trận đầu tiên trong khuôn khổ vòng đấu bảng sẽ gặp đội bóng BKAV FC "An ninh mạng Việt Nam"  vào hồi 15h00' ngày Chủ nhật 15/07/2012.
(13h30' toàn thể thành viên No-U FC có mặt để ổn định đội ngũ. 14h00' ban tổ chức giải đọc diễn văn khai mạc. 15h00' bắt đầu thi đấu)
Rất mong sự có mặt đông đủ của các Bác (Anh/Chị/Bạn) để động viên và cổ vũ  cho No-U FC giành chiến thắng và để No-U FC có một ngày hội bóng đá thực sự - Ngày hội nói không với đường chữ U của China thò ra biển Đông!Thứ Sáu, 13 tháng 7, 2012

Con của một "Nông dân" trao đổi với ngài Thế Thảo!

Vào lúc 21:41 ngày 13/07/2012 trêm Cờ-lốc thanhvdgt1 có một ý kiến đóng góp của bạn có nick Đỗ Quyên như thế này: "Chiều nay ông Nguyễn Thế Thảo vừa phát biểu về biểu tình, trong đó ông nói nông dân Văn Giàng từ đi khiếu kiện đất đã đi biểu tình chống TQ, ấy là do các thế lực phản động kích động. Chả lẽ người đi khiếu kiện đất thì không có quyền đi biểu tình chống xâm lược? Lẽ ra càng như thế càng đáng hoan nghênh mới phải, vì bà con tạm quên nỗi đau mất đất (Mất cả miếng ăn) của riêng mình để đi bảo vệ lãnh thổ chung của quốc gia. Sao chuyện đi biểu tình chống Trung Quốc thì ông Thảo nhòm ngó kĩ thế trong khi bà con bị đánh thì ông lờ đi? Phải chăng hành động của bọn côn đồ có liên quan đến ông Thảo? Bởi ông căm ghét bà con Văn Giang đi biểu tình chống xâm lược."

Vội vàng vào trang mạng VietNamnet đọc bài 'Không để dân bị xúi giục tụ tập biểu tình' có đoạn "Về an ninh trật tự, ông Thảo đặc biệt lưu ý tình trạng tập trung đông người kéo về Hà Nội khiếu kiện có tổ chức theo chỉ đạo của đối tượng xấu. "Lợi dụng tình hình trên, các thế lực thù địch và số cơ hội chính trị đã kích động người dân, nhất là số người đi khiếu kiện ở các địa phương biểu tình để gây áp lực với chính quyền phải giải quyết những khiếu nại, yêu sách", ông Thảo nói.

Ối ông Thảo ôi, Nhân Dân nuôi cơm gạo cho các lực lượng Công an - An ninh để ông điều động lực lượng ấy trùng trùng điệp điệp đến mức Nhân Dân phải buột miệng "không tiếc tiền Dân sao" đi làm cái việc theo dõi - giám sát Nhân Dân - các ông chủ của xã hội - từ từng ngõ ngách đến cuộc sống riêng tư mà đã bắt được kẻ nào thuộc "thế lực thù địch" chưa? Hay chỉ là một con ngáo ộp do ông vẽ ra để hợp thức hóa tiền thuế của Nhân Dân mà ông đã vung tay?

Và Nhân Dân Việt Nam, chiếm hơn 80% dân số là nông dân, tuy họ bị gọi là nông dân, là tầng lớp hèn kém nhất trong xã hội. Thưa ngài Thảo? Ngài có thể cho biết có tầng lớp nào làm ra của cải vật chất bền vững cho xã hội nhiều bằng và có thể so sánh bằng giai cấp hèn kém nhất này đã - đang làm ra cho xã hội Việt Nam hiện nay không?
Quả đấm thép ư? Chìm nghỉm cùng 4 tỷ USĐ!
Vinaline ư? Đã có một Dương Chí Dũng trốn kỹ dưới gầm giường!
Hóa dầu ư? Nhà máy lọc dầu Dung quất mới vừa khởi động lại!
Và ...............................................
Ngài Thảo ơi, tôi xin ngài! Nông dân là tầng lớp không hèn kém để mà dễ bị kích động như ngài nghĩ đâu! Ngài tự ngẫm mà xem, cha mẹ ngài - ông bà ngài có là nông dân không?
Chúc ngài sức khỏe và mẫn tiệp!
Con của một nông dân.

Thông cáo báo chí giải "Cúp bóng đá doanh nhân cống hiến"

Hồi 9h00' sáng 13/07/2012 tại tòa soạn báo Người Hà Nội 126 Nam Cao đã diễn ra buổi họp báo bốc thăm và chia bảng giải bóng đá Mini 7x7 với tên gọi "Doanh nhân cống hiến - cúp báo Người Hà Nội 2012.
Đại diện của CLB bóng đá No-U đã đến tham dự và bốc thăm. Kết quả, CLB bóng đá No-U sẽ thi đấu ở bảng C cùng các câu lạc bộ Thượng Đình; BKAV và VNB Group.
Câu lạc bộ bóng đá No-U sẽ thông báo thêm chi tết lịch thi đấu, địa điểm thi đấu đến toàn thể các anh chị và các bạn mến mộ những thông tin chi tiết để các anh chị và các bạn tiện theo dõi và đến sân cổ vũ - động viên cho CLB No-U "Xóa đường lưỡi bò của Trung Hoa đòi chiếm gần hết biển Đông của Việt Nam"
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi họp báo:

Quang cảnh phòng họp

VĂN GIANG ĐỔ MÁU.

Theo thông tin của bà con nông dân Văn Giang, nơi mà dự án Ecopark vẫn đang cưỡng chế đất nông nghiệp của bà con kể từ sau vụ cưỡng chế lớn với nhiều lực lượng tham gia hôm 24/04/2012.

Chiều thứ Năm 12/07/2012 ở xóm Một, xã Xuân Quan "xã hội đen" đã đánh đập một số người dân phản đối dự án Ecopark ở đây một cách dã man.

Theo nội dung đơn tố cáo khẩn cấp của bà con: "Vào hồi 16 giờ 45 phút hôm nay ngày 12-7-2012 trong lúc xóm thôn đang bình yên thì bỗng dưng có một tốp người toàn độ tuổi thanh niên tay gậy gộc, tay vỏ chai hùng hổ tràn vào thôn xóm vào khu dân cư thẳng tay đánh đập nhân dân rất dã man. Bọn chúng ngang nhiên đuổi dân và tràn vào từ nhà này sang nhà khác thẳng tay đánh bị thương rất nặng ba ông là Lê Thạch Bàn, Đàm Văn Đồng, Đàm Văn Nghiệp đang được dân đưa đi bệnh viện cấp cứu."

Những hình ảnh của bà con chụp lại khi ba nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện:

Ông Lê Thạch Bàn 70 tuổi bị "xã hội đen" đánh chiều nay ngay tại mảnh đất nhà ông.
Ông Bàn bị tràn dịch màng phổi, đang cấp cứu ở bệnh viện Việt Đức
Rất khó tiếp cận, bà con không thể chụp được ảnh ông Bàn.

Cập nhật đến 01h15' ngày 13/07: Tại bv Việt Đức còn ông Bàn vẫn nằm lại, sáng mai sẽ xem xét để chuyển viện (Dự định về bv tỉnh HY).!?
Ông Đàm Văn Nghiệp, anh trai ông Đàm Văn Đồng bị đánh ra nông nỗi này

Thứ Năm, 12 tháng 7, 2012

Ngụy biện chồng lên ngụy biện

Trong vài ngày qua, trên cộng đồng Facebook có lan truyền một bài viết với nội dung chỉ trích việc phát động biểu tình là “lợi dụng lòng yêu nước”. Xét thấy bài viết phạm quá nhiều lỗi lập luận, tôi xin được dành entry sau đây để phân tích về sự ngụy biện, phi logic của nó.

Điều đầu tiên và thông điệp cuối cùng tôi muốn nói trong khuôn khổ entry này, là sự cần thiết phải tôn trọng quyền tự do ngôn luận, tự do biểu đạt của công dân. Do vậy, mặc dù entry nhằm chỉ ra các lỗi ngụy biện của tác giả, nhưng tôi hết sức tôn trọng quyền của tác giả được bày tỏ ý kiến về các cuộc biểu tình ở Việt Nam. Cũng cần nói thêm, không phải không có những điều tôi đồng ý và chia sẻ quan điểm với tác giả, nhưng đó là chuyện nằm ngoài bài viết dưới đây.

* * *
“Thứ nhất, động thái khiêu khích vừa rồi của Trung Quốc nằm trong chuỗi các động thái với mưu đồ độc chiếm biển Đông và “nắn gân” các nước có tranh chấp rất tinh vi. Tuy nhiên, cách thể hiện sự khiêu khích của Trung Quốc chỉ là những lời tuyên bố. Theo thông lệ Quốc tế, hành xử của ViệtNam trước sự khiêu khích này không thể nào khác hơn ngoài những tuyên bố phản đối của các Tổ chức, cá nhân có thẩm quyền và Nhà nước ta đã thực hiện đúng với những gì cần làm”.

Tất nhiên là trong những sự biến vừa qua, (thật may mắn mà) sự khiêu khích của Trung Quốc (mới) chỉ là những lời tuyên bố. Và chúng ta cũng cần hiểu là, từ trước đến nay, ngay cả khi Trung Quốc có những hành động khác xâm hại đến lợi ích Việt Nam, mà vì một lý do nào đó mà truyền thông Việt Nam không đưa tin, thì chúng ta cũng đâu có biết. Sự thực rất có thể là nghiêm trọng hơn dư luận tưởng nhiều, và ngược lại, cũng có thể là nhẹ nhàng hơn nhiều – đến nỗi chúng ta rất khó có thể khẳng định “sự khiêu khích của Trung Quốc chỉ là những lời tuyên bố”. Khi không được cung cấp thông tin đầy đủ, minh bạch, mọi khẳng định về động thái của Nhà nước (dù là Việt Nam hay Trung Quốc) đều có thể là võ đoán.

RÚT KINH NGHIỆM


Nguồn: Buudoan.com
Mấy hôm rồi lình sình chuyện hoa hậu, người mẫu bán dâm. Giữa lúc nền kinh thế suy thoái, lạm phát cao, DNNN chết ngắc ngoải, đời sống khốn khó, nhất là với người nghèo, quan chức ăn cướp tiền thuế của dân, bị lộ thì đi trốn, dự án dùng tiền tài trợ của nước ngoài thâm hụt mà theo giải thích của lãnh đạo Việt Nàm là “do hiểu lầm về cách chi tiêu” khác nhau…Giữa lúc an ninh đất nước bị coi thường luôn đặt dưới tiêu chí kiếm tiền bằng mọi cách: bán mặt biển Cam Ranh, Vũng Rô cho người Trung Quốc vào khai thác. Ngoài biển ngư dân bị trung Quốc cướp tàu, cướp hải sản và thả về trắng tay mà các báo chỉ lên tiếng yếu ớt…Giữa lúc cả bộ máy tuyên truyền lao vào tấn công một blogger và một cụ bà 82 tuổi vì lý do mơ hồ trên giấy tờ, trắng trợn trong ý định khi họ không chịu đi về phía “định hướng”…Rất mệt mỏi. Toàn dân mệt mỏi. Cả đất nước bị đặt trong tình trạng stress cao độ.

Thứ Tư, 11 tháng 7, 2012

Giải bóng đá Mini "Cúp bóng đá doanh nhân cống hiến"

Để khẩn trương tham gia Giải bóng đá Mini "Cúp bóng đá doanh nhân cống hiến - Cúp báo Người Hà Nội 2012" do báo Người Hà Nội tổ chức. Đến nay ban tổ chức giải đã chốt danh sách 24 đội tham dự giải, No-U sẽ thi đấu với các CLB như Ngân hàng An Bình; An ninh mạng BKAV; Thể thao Động Lực; Canon Việt Nam ... vv ...
CLB bóng đá No-U đá tập trung tập luyện kỹ thuật - chiến thuật và thể lực chiều nay.
Vì trời Hà Nội đột ngột đổ cơn mưa giông nên buổi luyện tập phải kết thúc sớm. Thay mặt đội bóng, kính mời anh chị và các bạn quan tâm theo dõi và cổ vũ động viên cho CLB bóng đá No-U đạt giải cao ở  "Cúp bóng đá doanh nhân cống hiến" lần này.
Một số hình ảnh luyện tập của đội bóng!Thứ Ba, 10 tháng 7, 2012

No-U xuống đường và hát ca bên tượng đài Lý Thái Tổ - Hà Nội 08/07/2012

Những hình ảnh thật đẹp của thành viên CLB bóng đá no-U tham gia biểu tình phản đối Trung Hoa gây hấn trên biển Đông của Việt Nam trên đường phố thủ đô ngày 08/07/2012.

Ô_tô No-U đi bảo vệ đoàn người biểu tình trong ôn hòa!

Các bạn trẻ No-U tươi tắn như những đóa hoa

ĐƯỜNG ĐẾN MỒ SÌ SAN - PHONG THỔ.

Quê hương ơi, nơi nào đẹp hơn thế?
Đến với Mồ Sì San trên đỉnh núi mùa này ta phải đi qua những thửa ruộng bậc thang, thửa thì đang cấy, thửa đã lên xanh và thửa lại chín vàng. Ta phải đi qua những thác nước trên vách núi bọt tung như dải lụa. Và phải đi qua những đỉnh núi mây trắng bồng bềnh trôi ngang. Nơi tôi đến có lũ trẻ thơ người dân tộc còn đói nghèo và cần được đến trường học cho được con chữ!

Những bậc thang của no ấm

Những mái ngói ven đường vươn lên nền trời xanh

Thứ Hai, 9 tháng 7, 2012

CLB BÓNG ĐÁ No-U RA SÂN LẦN THỨ 32, CHIỀU 07/08

Sau một buổi sáng tưng bừng trên phố phường Hà Nội như lời một bài hát "Ta đi trên đường Hà Nội rực rỡ chiến công" để biểu lộ tình cảm của những người yêu nước phản đối nhà cầm quyền Trung Hoa lộng quyền trên biển Đông của Việt Nam.
Các thành viên CLB bóng đá No-U lại có một buổi ra sân thật đông đủ, hạnh phúc và thi đấu hết mình, như tinh thần No-U vậy.
Mời các anh chị và các bạn xem một số hình ảnh được ghi lại trên sân qua tay máy PV Binh nhì Tiến Nam!

CĐV xinh đẹp!

Cầu thủ đội trưởng LD đón tiếp nồng hậu

Chủ Nhật, 8 tháng 7, 2012