Thứ Bảy, 5 tháng 4, 2014

THƯ GỬI AN TIÊM

Nguồn: chuminhtuan
Anh Tiêm xa nhớ, đầu thư cho chúng em gửi lòng biết ơn anh chị và các cháu đã truyền lại nghề trồng dưa cho chúng em. Thế mà thắm thoắt đã hơn 3.000 năm rồi anh nhỉ? Tính từ cái ngày anh và chị Nương ăn ở hỗn hào bị bác Hùng đày cả nhà ra đảo, hạnh phúc đã mỉm cười với gia đình anh bởi mấy cái hạt trong bãi phân chim, sự may mắn và nỗ lực của cả lò nhà anh đã khiến anh thành ông tổ nghề trồng dưa ở nước ta. Chúng em gửi thư này cho anh để tâm sự vài điều về nghề nghiệp của chúng mình. Vì chả biết dãi bày cùng ai...
Trải qua bao nhiêu thăng trầm, cây dưa bây giờ không chỉ mọc trên đất Nga Sơn của anh chị nữa. Nhờ ơn đảng và bác giải phóng miền nam nên diện tích canh tác giờ nằm chủ yêu ở bên kia vĩ tuyến 17 với số lượng và chất lượng mà có sống lại anh Tiêm cũng chẳng dám tin nó là sự thật đâu. Nhưng cái nghề cao quý mà vợ chồng anh truyền lại cho chúng em thì ngày nay cũng lắm nỗi truân chuyên...

Chủ Nhật, 30 tháng 3, 2014

CLB BÓNG ĐÁ NO-U FC RA SÂN LẦN THỨ 100 - 30/03/2014

Chiều nay cầu thủ và cổ động viên câu lạc bộ bóng đá No-U hân hoan đón mừng lần thứ 100 của CLB ra sân tập luyện kể từ ngày thành lập 30/10/2011 (Không tính các trận thi đấu giao hữu). Vậy là qua không biết bao nhiêu lần bị công an Hà Nội ngăn cấm các chủ sân không cho No-U FC thuê sân bãi, không biết bao nhiêu lần No-U FC phải làm lại hợp đồng. Trải qua không biết bao nhiêu sự ngăn cản của công an giả dạng côn đồ gây hấn, đã nhiều lần họ dùng dùng vũ lực và dao quắm nhưng No-U FC đã không khuất phục, chúng tôi đã đi đến con số 100 trận ra sân luyện tập và tương đương như thế các trận đá giao hữu.
Một buổi chiều chủ nhật đẹp trời và tinh thần của toàn thể thành viên CLB thật vui vẻ và thoải mái. Một buổi luyện tập thật sổi nổi và hào hứng đã diễn ra trên sân.
Mời các anh chị và các bạn xem một số hình ảnh ghi lại trên sân:CLB BÓNG ĐÁ NO-U FC RA SÂN LẦN THỨ 99 - 23/03/2014

Mặc dù trời mưa nhưng cầu thủ và cổ động viên No-U FC vẫn ra sân tập buổi tập luyện thứ 99 một cách đông đủ và nghiêm túc.
Mời anh chị và các bạn theo dõi một số hình ảnh ghi lại trên sân!