Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2012

CLB bóng đá No-U thi đấu giao hữu tối 21/12/2012

Tối nay, ngày mà nhiều người trên hành tinh này cho là ngày tận thế, nhưng không phải vậy, chỉ có "TẬN THẾ NIỀM TIN của chị Thùy Linh" thôi. Và tối nay, câu lạc bộ bóng đá NO-U có một trận thi đấu giao hữu rất sôi nổi, đẹp mắt và kỹ thuật với CLB bóng đá của các cán bộ - giảng viên trường đại học Giao thông Vận tải. Trận đấu kết thúc với tỷ số 5:5 vô cùng hữu nghị.
Mời anh chị và các bạn xem một số hình ảnh được bác Việt Anh tường thuật lại.

Các thành viên NO-U FC

Thứ Năm, 20 tháng 12, 2012

Chiều Tây Bắc

Mỗi cung đường - mỗi chuyến đi lại càng thêm yêu quê hương. Mỗi tấm ảnh là một kỷ niệm đáng nhớ. Hôm nay xin đăng lên đây những tấm ảnh chụp lại những buổi chiều Tây Bắc để các anh chị và các bạn cùng thưởng thức vẻ đẹp và hùng vĩ của non sông gấm vóc.
Ảnh không đẹp nhưng mang tình người trân trọng!


Thứ Tư, 19 tháng 12, 2012

Mã Pí Lèng - sông Nho Quế

Đỉnh Mã Pí Lèng thuộc ba xã Pải Lủng, Pả Vi và Xín Cái (Mèo Vạc, Hà Giang) trong cao nguyên đá Đồng Văn có độ cao khoảng 2000m so với mặt nước biển, được tạo nên bởi một loạt trầm tích gồm đá vôi, đá phiến ánh, đá vôi silic chứa các hóa thạch cách đây khoảng 426 triệu năm, bao gồm trong đó nhiều vết trượt và vết nứt do các hoạt động tạo núi gây ra. Cảnh quan khu vực này lởm chởm đá dựng, trong đó vực sâu sông Nho Quế như xẻ đôi một bên là đỉnh Mã Pí Lèng và một bên là Săm Pun (Sam Pun). Các học giả Pháp, từ cả trăm năm trước, đã gọi đỉnh Mã Pí Lèng nói riêng và Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn nói chung là một "Tượng đài Địa chất". Đi trên đèo Mã Pí Lèng nhìn xuống vực sâu, con sông Nho Quế chỉ bé như một sợi chỉ mà muốn xuống đến mặt nước của sông phải mất hơn một ngày đường. (Wikipedia)
Mời các anh chị và các bạn cùng ghé qua một góc nơi đây!

Sông Nho Quế như một dải lụa mềm

Thứ Hai, 17 tháng 12, 2012

THÚ BÔNG VÀ ĐỒ CHƠI BIỂU TÌNH CHỐNG TRUNG QUỐC.

Nguồn: Tại đây!
Hôm Chủ nhật, ngày 16/12/2012, trước cửa Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội đã nổ ra một cuộc biểu tình rầm rộ nhằm phản đối các hành vi Bá quyền trên Biển Đông của chính quyền Trung Quốc. 

Cuộc biểu tình này do Hiệp hội Thú bông Việt Nam và Hiệp hội Đồ chơi Việt Nam đồng tổ chức. Tham gia biểu tình có những nhân vật Thú bông và Đồ chơi nổi tiếng như Doraemon, Chuột Micky, Zombie, Người Nhện và nhiều nhân vật khác. 

Đoàn biểu tình đã giương cao các biểu ngữ bằng tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp với các nội dung: khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa; lên án các hành vi bá quyền của chính quyền Trung Quốc và yêu cầu Trung Quốc tôn trọng luật pháp quốc tế trong các ứng xử trên Biển Đông; kêu gọi người Việt Nam hòa giải và hòa hợp dân tộc; kêu gọi Khối Asean đoàn kết trong vấn đề Biền Đông; v.v...

Cuộc biểu tình đã diễn ra trong trật tự và ôn hòa. Đã không có thú bông và đồ chơi nào bị đạp vào mặt hay bị đưa đi phục hồi nhân phẩm.


NO-U FC ra sân lần thứ 49 (một kỷ lục mới) chiều 16.12

Kỷ lục mới được xác lập, đó là đã có đến hơn 100 lượt người là thành viên của câu lạc bộ đến sân trong chiều nay. Các cầu thủ đã chia thành 4 đội để thi đấu và chơi trên hai mặt sân. Trong kỷ lục đó có cả những phóng viên Reuters, nghệ sỹ đường phố Tạ trí Hải và rất nhiều thành viên mới tham gia CLB.
Một đặc biệt nữa, là sau khi đá bóng trên sân toàn bộ thành viên của CLB sẽ có một buổi liên hoan đón Noel sớm để chia tay chị Bùi Hằng.
Xin mời các anh chị và các bạn xem tường thuật trận đấu bằng hình ảnh sau đây:


Khởi động

Cầu thủ nhí Bình Minh và hôm nay là ngày sinh nhật của cháu