Thứ Bảy, 14 tháng 4, 2012

CLB BÓNG ĐÁ No-U GIAO HỮU TỐI 13/04/2012 (P2)

Các cầu thủ định bụng trận đấu này sẽ mang thắng lợi về cho CLB để đó chính là lời cám ơn thiết thực nhất tới những tấm lòng thương yêu, nhưng lực lượng bị thiếu nhiều nên ao ước đã không thực hiện được. Thôi xin hẹn các anh chị chúng tôi sẽ mau chóng tiến bộ và gửi tới những tấm lòng quý mến chúng tôi -CLB bóng đá No-U- những chiến thắng trong một ngày gần nhất. Xin cám ơn!
Mời các anh chị và cá bạn xem những tấm ảnh rất đẹp được ghi lại trên sân:

Áo đấu No-U mẫu mới

Cám ơn các anh chị!

CLB BÓNG ĐÁ No-U GIAO HỮU TỐI 13/04/2012 (P1)

Hôm nay, nhận lời mời của một số bạn bè, hai đội bóng đá No-U và nhóm Game thủ Online đã ra sân giao hữu tại sân cỏ nhân tạo CT6 khu đô thị Mỹ Đình - Sông Đà. Hai đội đã chơi hết 90 phút thi đấu rất sôi nổi, đoàn kết và hữu nghị. Kết thúc trận đấu, đội No-U bị thua với tỷ số 2:3.
Mới hôm qua, chúng tôi đã nhận được hai món quà rất thiết thực của những khán giả mến mộ trao tặng, đó là tài trợ một phần cho 100c áo đấu mới hàng Việt Nam chất lượng cao và hai trái bóng Adidas chính hãng. Các cầu thủ định bụng trận đấu này sẽ mang thắng lợi về cho CLB để đó chính là lời cám ơn thiết thực nhất tới những tấm lòng thương yêu, nhưng lực lượng bị thiếu nhiều nên ao ước đã không thực hiện được. Thôi hẹn các anh chị chúng tôi sẽ mau chóng tiến bộ và gửi tới những tấm lòng quý mến chúng tôi -CLB bóng đá No-U- những chiến thắng trog một ngày gần nhất. Xin cám ơn!
Mời các anh chị và cá bạn xem tường thuật trận giao hữu này qua những tấm ảnh được ghi lại trên sân:

Các cầu thủ chụp ảnh lưu niệm.

Thứ Sáu, 13 tháng 4, 2012

Món quà cho CLB bóng đá No-U


Quả bóng (hai quả) đã bay nửa vòng Trái đất đem theo tình cảm của một cổ động viên cuồng nhiệt của No-U FC để đến với anh em cầu thủ!
Áo đấu cũng vậy, một món quà rất tuyệt vời (Hàng VN chất lượng cao).

Xin cám ơn những tấm lòng thương yêu và mến mộ câu lạc bộ bóng đá No-U (Hà Nội). Câu lạc bộ nói không với đường lưỡi bò phi lý trên biển Đông của nhà cầm quyền Bắc kinh.

Aó đấu và bóng đẹp nhất hành tinh
CLB bóng đá đặc biệt nhất hành tinh
(Có lẽ trên hành tinh này không có đội bóng nào được đảm bảo an ninh như vậy)Thứ Tư, 11 tháng 4, 2012

Kêu gọi quyên góp tiền xuất bản atlas Trường Sa - Hoàng Sa.

Nguồn: Baodatviet.vn
TS Nguyễn Thế Tiệp và tập atlas Hoàng Sa, Trường Sa
chưa xuất bản 
(Ảnh: Như Ý)
Tập atlas “Các điều kiện tự nhiên và môi trường vùng biển Việt Nam và kế cận” là kết quả của đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước mã số KC.09.24 thuộc Chương trình Nghiên cứu biển cấp quốc gia giai đoạn 2001 – 2005, do Bộ KH-CN quản lý. Đề tài đã được Hội đồng Khoa học cấp Nhà nước nghiệm thu năm 2005. Theo kế hoạch ban đầu, tập atlas này sau khi biên tập sẽ xuất bản luôn, thế nhưng vì không có kinh phí nên phần xuất bản được để lại sau.
Để xuất bản atlas Trường Sa, Hoàng Sa, TS Nguyễn Thế Tiệp tính toán kinh phí dự kiến khoảng 4-5 tỉ đồng. Phần kinh phí này dùng cho cả việc chuyển sang tiếng Anh và bổ sung các dữ liệu mới (vì đã qua nhiều năm phải cập nhật thêm thông tin). Toàn bộ có khoảng hơn 50 bản đồ bao gồm tất cả các mặt, ngành nghề, địa chất… của Trường Sa, Hoàng Sa.
Được biết, năm 2012, Viện Địa chất và địa vật lý biển đã đăng ký kinh phí xuất bản lên Bộ KH-CN nhưng hiện chưa nhận được câu trả lời.


Vì vậy, blog thanhvdgt1.blogspot.com xin được là một trang blog đầu tiên kêu gọi cộng đồng quyên góp tiền để đóng góp phần nào cho những vướng mắc về kinh tế cho dự án xuất bản tập atlas Trường Sa - Hoàng Sa.
Rất mong cộng đồng hưởng ứng mạnh mẽ!

Thứ Hai, 9 tháng 4, 2012

HAI LOẠI BIỂU NGỮ

Đứng trực tại ngã tư Thái Hà - Chùa Bộc, chứng kiến cảnh các bạn sinh viên tuyên truyền văn hóa giao thông, Thượng sỹ Vũ Quang Hiếu, Đội CSGT số 3 Hà Nội cho biết: “Những hành động thiết thực của các bạn trẻ mang đến những thông điệp đầy ý nghĩa. Việc làm của các bạn giúp người dân chấp hành hiệu lệnh tốt hơn khi tham gia giao thông. Đồng thời góp phần cải thiện tình trạng ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố”.


Nguồn: vnmedia.vn

---
Lời bình của HTV1, 18:42:37 ngày 22/8: “Thời gian gần đây lợi dụng vỏ bọc yêu nước một nhóm người bị các thế lực phản động trong nước và nước ngoài kích động đã tụ tập biểu tình hòng lôi kéo những người nhẹ dạ cả tin không nắm bắt thông tin đầy đủ gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự, cản trở và chống đối lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.” …. 
CLB BÓNG ĐÁ No-U RA SÂN LẦN THỨ 20, CHIỀU 08/04 (P2)

Như đã thưa cùng quý vị tại phần 1, tôi phải chia entry tường thuật trận bóng đá lần thứ 20 này làm 2 phần. Chiều nay, các cầu thủ của CLB No-U đến sân cũng rất đông đủ, dường như càng bị ngăn cản - càng khó khăn thì các cầu thủ và cổ động viên của CLB lại càng đến sân đầy đủ hơn, đến để thương yêu và chia sẻ rằng: Nếu có ai có bất kỳ khó khăn gì sẽ có chúng tôi bên cạnh bạn!
Các cẩu thủ đã ra sân chơi một trận đấu với khách mời một trận rất hay, hữu nghị đoàn kết nhưng không thiếu quyết tâm khao khát chiến thắng. Cuối cùng chúng tôi, CLB No-U đã thắng với tỷ số 5:3. Và chúng tôi sẽ chơi để giành nhiều chiến thắng hơn nữa trong các trận đấu giao hữu trước mắt!
Mời các bạn xem một số hình ảnh thi đấu chiều nay trên sân cỏ:

Việt Hưng

Toàn cảnh trận đấu - Photo LT

Chủ Nhật, 8 tháng 4, 2012

CLB BÓNG ĐÁ No-U RA SÂN LẦN THỨ 20, CHIỀU 08/04 (P1)

Vậy là đội bóng đá No-U (Nói không với đường lưỡi bò phi lý của Trung Quốc) thân yêu của chúng tôi và của các bạn đã ra sân luyện tập cùng nhau được 20 lần, 20 buổi chiều Chủ Nhật thật vui vẻ - thoải mái và hạnh phúc trong một sân chơi bình đẳng và hữu ích.
Điều đặc biệt hôm nay, buổi chiều Chủ Nhật lần thứ 20 này, tôi phải chia làm 2 phần của entry tường thuật này. Đó là hôm nay lượng khán giả mến mộ đội bóng dến sân cổ vũ cho các cầu thủ rất đông, có những cổ động viên rất đặc biệt như gia đình bác Khánh Trâm, dù bị sự ngăn chặn của một thế lực nào đó rất gắt gao nhưng hai bác vẫn đến sân. Rồi một cổ động viên nhí. cháu ra sân đã làm cho mặt sân cỏ thêm nhiều sinh động và những yêu thương. Hay sự xuất hiện và ủng hộ của nhiều thanh nữ, các em là sinh viên một số trường đại học đã bị lôi cuốn bởi trái bóng và tinh thần No-U. Nhiều lắm, tôi không thể nói lên hết bằng ngôn từ lúc này, chỉ biết rằng mọi cầu thue của CLB đã rất hạnh phúc trong chiều hôm nay.
Thay lời cám ơn bằng những hình ảnh cổ động viên và cầu thủ dự bị trên sân, mời các bạn chia sẻ!

Bổ xung vào danh sách FC để đợi được ra sân