Thứ Bảy, 31 tháng 8, 2013

Những hình ảnh trực tiếp từ trường tiểu học Ái Quốc - Lạng Sơn.

Như đã đăng bài trên trang blog này, hôm nay ngày 31/08/2013 một số bạn bè mà tôi quen biết đã thực hiện chương trình thiện nguyện "THĂM, KHÁM SỨC KHỎE VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH XÃ ÁI QUỐC – HUYỆN LỘC BÌNH – TỈNH LẠNG SƠN".
Vậy là, biết bao yêu thương của những tấm lòng nhân ái trao gửi cho những người đại diện lên nơi này đã được trao tận tay cho 510 em thơ cùng tập thể những "Anh hùng thầm lặng" là các thầy cô giáo trong ngày hôm nay.
Một hành trình vất vả của những người đại diện đã lên đây để thực hiện chương trình cũng không thể không được tôn vinh.
Xin cám ơn các bạn đã làm thay cho rất nhiều người - các bạn thật tuyệt vời.
Mời anh chị và các bạn xem một số hình ảnh được các tay máy tại hiện trường ghi lại và gửi về!Thứ Hai, 26 tháng 8, 2013

CLB BÓNG ĐÁ NO-U FC VINH RA SÂN LẦN THỨ 2 - 25/08/2013

Hòa cùng không khí hâm mộ thể thao của những người yêu nước ghét lưỡi bò thò ra biển Đông Hà Nội - Sài Gòn và để ủng hộ những cuộc tọa đàm của giới Blogger trên cả nước phản đối điều luật 258 nhằm ngăn cấm lan truyền thông tin và đưa ra chính kiến trên mạng internet. Câu lạc bộ bóng đá NO-U FC Vinh chiều qua, ngày 25/08/2013 đã có buổi ra sân lần thứ hai.
Sau một tuần ra mắt và chuẩn bị, đội bóng đã có trang phục của mình, đó là màu áo vàng có logo chữ U gạch chéo phía trước ngực và tên CLB sau lưng.
Toàn thể thành viên CLB đã kết hợp buổi sinh hoạt bóng đá và phản đối điều 258 trong buổi chiều nay trên sân. Mời anh chị và các bạn xem những hình ảnh được ghi lại và cùng hân hoan cùng các bạn trẻ Thanh Nghệ Tĩnh:
Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2013

CLB BÓNG ĐÁ NO-U FC RA SÂN LẦN THỨ 77 - 25/08/2013

Một tuần lễ đầy biến động với các thành viên NO-U. Chị Bùi Hằng và hai mẹ con Thúy Nga bị công an làm khó dễ tại Vũng tàu. Dũng Aduku bị công an bắt đi nay vẫn chưa rõ nguyên do.
Bên cạnh đó, các hoạt động của những thành viên NO-U cũng đang diễn ra sôi nổi, như là chương trình "Trung thu nhân ái" sẽ tổ chức tại Thụy An - ba Vì, hoặc chương trình đối thoại "258" của các Blogger diễn ra chiều nay. VV ...
Nhưng không vì vậy mà các thành viên NO-U FC nản lòng hay hân hoan với những gì đã đạt được. Chiều nay, rất đông cầu thủ và cổ động viên đã ra sân thi đấu và cổ vũ cho tinh thần thể thao NO-U, tất cả vì một NO-U đoàn kết và lớn mạnh.
Kính mời anh chị và các bạn theo dõi những hình ảnh ghi lại trên sân:Nồi cháo TTH thứ 24. (25/08/2013)

Cũng vẫn như mọi chủ nhật, hôm nay tại bệnh viện Nông Nghiệp, nồi cháo TTH được thực hiện như thường lệ. Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, hai nồi cháo to đã phát hết veo trong sự đón nhận ấm áp của những bệnh nhận cần đến sự giúp đỡ sẻ chia này. Đây đã là tuần thứ 24 các bệnh nhân tại đây đón nhận những bát cháo ấm tình nhân ái - ngọt bùi nghĩa đồng bào.
Tuần này là cháo táo đỏ, bao gồm:
- 5kg gạo
- 1kg táo đỏ
- 1,5kg đỗ xanh
- 3kg bí đỏ, carot
- 2,3kg thịt xay và xương.

Kính mời bà con cô bác và các anh chị em xa gần quan tâm và chung tay cùng nồi cháo TTH với chúng tôi bằng tấm lòng nhân ái của mình.

Lịch nấu cháo là sáng chủ nhật hàng tuần từ 6h30 đến 9h nấu cháo tại Chùa Yên Xá - Văn Quán Hà Đông. Sau đó 10h00' bắt đầu tiến hành phát cháo tại BV Nông Nghiệp - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội. Khi đã phát hết sẽ quay lại làm vệ sinh và cất đồ dùng tại Chùa.

(Chỉ dẫn đường đến Chùa: Từ đường Nguyễn Trãi (Trần Phú - Hà Đông) rẽ vào đường đôi Nguyễn Khuyến (Hà Đông) đi thẳng đến hết đường, chếch bên trái có ngõ nhỏ đi vào đó sẽ thấy chùa Yên Xá, đi men theo tường nhà chùa để vào cổng phụ của chùa hoặc liên hệ qua anh Duong Duc Anh, SĐT 0979213161)

Mọi người có thể đến Chùa tham gia nấu cháo và đóng góp trực tiếp bằng mọi hình thức, hoặc đóng góp tài chính qua tài khoản:
Phan Thị Lam Hồng - STK: 0451001526654 -Ngân hàng Vietcombank - chi nhánh Thành Công.
(Nội dung chuyển khoản cần ghi rõ ủng hộ nồi cháo TTH)

Đến Viện

Đã có rất nhiều người nhà bệnh nhân đợi để nhận những bát cháo thơm ngon!

LẠI MỘT CHUYẾN NGHĨA TÌNH.

Nhóm TTH (một nhóm bạn bè từ khắp nơi sinh hoạt trên diễn đàn otofun.net) lại chuẩn bị đến với ngày tựu trường của các em học sinh xã Ái Quốc, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.
Chuyến đi sẽ được khởi hành ngày 31/08/2013. Đến hôm nay các công việc chuẩn bị quà tặng và thuốc men để thăm khám bệnh cho 510 em học sinh cấp mầm non - cấp tiểu học và trung học cơ sở đã cơ bản hoàn thành.
Chiều nay, áo len - mũ len - áo đồng phục - giày dép - sách vở đã được đóng gói để chờ ngày lên đường. Mọi người đến đóng quà mà lòng vui như chảy hội.
Mời các anh chị và các bạn chung cùng chúng tôi niềm vui và hạnh phúc này.