Thứ Ba, 13 tháng 5, 2014

Biểu tình phản đối china xâm lược biển Đông - Bên Dân bên đảng.

Vì đâu nên nỗi?
Vì nhà cầm đồ hèn hạ nên lòng Dân ly tán.
Đồng bào với đồng bào không cùng chung chiến tuyến thì đừng hỏi tại sao?Biểu tình phản đối china xâm lược biển Đông - No-U tiến về nhà hát lớn Hà Nội.

Khi thấy bầu không khí dưới chân anh Nin bắt đầu căng thẳng và sắc máu bởi những "biểu tình viên có môn bài của nhà cầm đồ" bắt đầu gây gổ, những con người No-U chân chính (No-U để nói rõ tinh thần phản đối china, không có ý vơ vào như nhiều người áp đặt) đã tìm cho mình con đường khác, không gian khác.
Những người yêu nước bắt đầu rời khỏi ngọn cờ búa liềm và tách làm hai nhóm đi đến bờ hồ Gươm và cuối cùng là cửa nhà hát lớn Hà Nội.
Một nhánh có Xuân Diện - JB Vinh - Bà Còng - Đông Yên và đoàn người với rợp trời biểu ngữ to rộng.
Một nhánh có Anh Chí - Sông Quê - Đoàn Thể - Đào Thu đi theo đường Tràng Thi về bờ hồ.
Hai đoàn biểu tình đúng nghĩa đi ngược chiều và gặp nhau ở đúng cửa UBNDTP Hà Nội.
Từ đó những lời ái quốc được hô vang, những Văn Phương; Người Hà Nội; Lê Dũng; Hồng Quyền; Vinh Nguyễn cùng biết bao trái tim yêu nước được thỏa trí tỏ bày trong tự do và dân chủ:
HOÀNG SA TRƯỜNG SA LÀ CỦA VIỆT NAM
KẺ XÂM LƯỢC KHÔNG THỂ LÀ BẠN
HÃY XỨNG ĐÁNG LÀ LÃNH ĐẠO ĐẤT NƯỚC
ĐẢ ĐẢO TẦU CỘNG CƯỚP NƯỚC
PHẢN ĐỐI ĐƯỜNG LƯỠI BÒ.
............................
Cuối cùng cuộc tuần hành biểu tình của những con người No-U chân chính kết thúc tại cửa nhà hát lớn HN.
Riêng cá nhân tôi, tôi không muốn biểu tình trong sự u ám của nhà cầm đồ nên tôi đã cùng mấy cô bác khác của No-U FC thực hiện một cuộc biểu tình mini để có thể nói lên cả ước nguyện yêu cầu tự do cho Bùi Hằng - Ba Sàm - Điếu Cày - Lê Quốc Quân - ...
Mời anh chị và các bạn xem thêm những hình ảnh được ghi lại của rất nhiều phóng viên "lề Dân"
Chúc mọi người sức khỏe - hạnh phúc và hẹn gặp lại!

Biểu ngữ chữ china: "Trung cộng hãy xéo khỏi biển Đông"


Biểu tình phản đối china xâm lược biển Đông - Ở trước cửa đại sứ quán china

Biểu tình sáng nay tại vườn hoa lê nin, trước cửa đại sứ quán china đã được nhà cầm đồ thuê nhiều đoàn viên và quần chúng tự phát đến với mục tiêu chính là phản biểu tình, không cho người dân nói lên đúng tiếng nói của mình. Họ phải viện đến cở đỏ búa liềm và một tay chủ trò đeo thẻ phóng viên (Nhưng mọi người zoom ra sẽ thấy thẻ PV của lễ cầu siêu).
Thanh niên tự phát và an ninh sẵn sàng gây gổ để đánh người, chúng định đánh tráng sỹ họ Trương với lý do không được hô Ngụy văn Thà - theo chúng NVT là ngụy).
Biểu ngữ họ dùng phải cài thêm dòng chữ: "Tẩy chay lời kêu gọi biểu tình của 20 tổ chức phản động tay sai việt tân" và trên cổ tay những thành viên nhóm luôn đi gây rối cùng đeo một sợi dây màu đỏ.
Có một số anh chị em No-U tham gia nhưng tách đoàn biểu tình riêng khi tuần hành phản đối china từ cửa ĐSQ đến nhà hát lớn Hà Nội. (sẽ cập nhật sau)
Sơ qua như vậy. Theo tôi thì nói chung về lời kêu gọi biểu tình MDQD là một vở tuồng trong đại tấn tuồng diễn dở của nhà cầm đồ này! Bởi nếu có cãi chầy cãi cối với quan thầy bắc kinh cũng khó bởi trương cả búa liềm lên rồi.Chủ Nhật, 11 tháng 5, 2014

CLB BÓNG ĐÁ NO-U FC RA SÂN LẦN THỨ 105 - 11/05/2014

Mời anh chị và các bạn theo dõi buổi luyện tập thứ 105 của CLB bóng đá No-U FC trong một buổi chiều chủ nhật nóng như thiêu đốt về thời tiết cũng như nóng vì sức nóng của dư âm cuộc biểu tình phản đối china mang giàn khoan HD 981 vào lãnh hải Việt Nam sáng nay.