Thứ Ba, 30 tháng 10, 2012

Tường thuật buổi gặp gỡ nhân kỷ niệm sinh nhật NO-U FC tròn một tuổi.

Vậy là thấm thoắt đã một năm câu lạc bộ bóng đá NO-U ra đời. Sau một mùa hè đỏ lửa năm 2011 với 11 cuộc xuống đường biểu tình của đông đảo các thế hệ người Việt Nam yêu nước tại Hà Nội để phản đối dã tâm của nhà cầm quyền Trung Quốc đòi độc chiếm biển Đông và cướp tài sản cũng như giết hại ngư dân ta đang làm ăn lương thiện trên vùng biển của cha ông họ từ ngàn đời nay. Để giảm bớt áp lực cho chính quyền Hà Nội, khi mà họ hàng ngày phải huy động lực lượng ngăn cấm người biểu tình một cách vô lối và áp đặt, đồng thời để gắn kết những con người NO-U nên một số anh em đã kêu gọi thành lập một CLB bóng đá sinh hoạt hàng tuần bên nhau trên tinh thần: XOÁ ĐƯỜNG LƯỠI BÒ BẢO VỆ TỔ QUỐC và HOÀNG SA - TRƯỜNG SA LÀ CỦA VIỆT NAM.
NO-U FC đã ra đời như thế, và trận đá đầu tiên trên sân cỏ nhân tạo Hải Đăng nhằm ngày 30/10/2011.
Để kỷ niệm lại quãng đường một năm, tối nay các thành viên chúng tôi quây quần bên nhau cùng nâng ly chúc mừng NO-U FC sẽ càng ngày càng phát triển và vững mạnh.
Theo dự định ban đầu, tiệc sinh nhật sẽ được tổ chức tại nhà hàng Dê Phố 66 Quan Nhân, nhưng khi chúng tôi đến thì nhà hàng có nói là bên công an và an ninh gì đó không muốn nhà hàng phục vụ chúng tôi, vậy nên chúng tôi phải dời sang địa điểm 358 đường Láng, cũng chính vì vậy buổi tiệc dự trù có 50 khách đã tăng lên con số 100 thành viên tham dự.
Xin mời!

Khách mời Lê Hiền Đức đã đến nhưng nhà hàng buộc không được tiếp khách


Happy Birthday NO-U FC

Món quà từ xa ngàn dặm của một tấm lòng nhân ái, yêu nước nồng nàn gửi chúc mừng sinh nhật NO-U FC

"Hai cháu hát mừng sinh nhật các em đấy, bó hoa ở trước nhé. Chị không có quà gì, nhưng lúc nào cũng thương yêu mọi người!"
Thân thương.
Chị THVà đây là lời chúc mừng của hai cháu bé con gái chị!
Cám ơn các cháu, cám ơn chị!

Chủ Nhật, 28 tháng 10, 2012

NO-U thăm cháu Thu Hoài, con chiến sỹ Trường Sa

Chiều nay 28/10/2012, trong chuỗi hoạt động chào mừng sinh nhật No-U FC 1 tuổi, mặc dù trời mưa do ảnh hưởng cơn bão số 8 nhưng một số thành viên  đại diện cho NO-U vẫn thực hiện chuyến thăm hỏi và động viên cháu bé Thu Hoài, con của một chiến sỹ Trường Sa đang trị bệnh tại bệnh viện Huyết học truyền máu trung ương.
Không quản mưa bão, anh Nguyễn Hồng Kiên đã đến đợi ở cổng viện từ 13h30', sau đó có thêm 7 người nữa đã đến để cùng lên thăm cháu bé tại phòng 609 khoa bệnh máu trẻ em.
Ngoài ra mẹ Tentra còn gửi một bó hoa tươi tặng em bé Thu Hoài với ước mong Thu Hoài mau khỏi bệnh để cha yên tâm cầm súng bảo vệ biên cương - lãnh hải của Tổ Quốc.
Mời các anh chị và các bạn xem một số hình ảnh được ghi lại:

Trà đá đợi chờ

Trao hoa và tặng quà cho bé