Thứ Sáu, 28 tháng 12, 2012

CLB bóng đá No-U thi đấu giao hữu trận tất niên tối 28/12/2012

Mời các anh chị và các bạn là thành viên và những người thương yêu câu lạc bộ bóng đá NO-U ra sân cỏ để chia tay năm 2012 nhé!
Trận đấu sẽ mở màn lúc 19h00' hôm nay và kết thúc khi những lời chúc mừng tạm gác lại!


Và trận đấu đã diễn ra sôi nổi trong suốt 90' với nhiều kịch tính cũng như những pha bóng đầy kỹ thuật của cầu thủ hai bên, sau khi NO-U FC dẫn đội bạn tới tỷ số 4:1 nhưng với tinh thần quyết tâm đội bạn đã gỡ hòa với tỷ số chung cuộc là 4:4.
Sau trận đấu, các thành viên NO-U FC đã có một buổi liên hoan tất niên thật ấm cúng và giản dị. Mời anh chị và các bạn xem mọt số hình ảnh được tường thuật lại trận đấu trên sân.

Chủ tịch CLB đến sớm nhất và làm truyền thông

Thứ Năm, 27 tháng 12, 2012

KHỞI TỐ SỰ TUYỆT VỌNG

Nguồn: Thùy Linh

Mấy ngày nữa chấm dứt một năm.
Vẫn là một năm có 365 ngày cùng Ái - Ố - Hỉ - Nộ - Ai – Lạc của đời người. Nhưng năm nay bỗng có đà tăng vọt của Yêu – Ghét – Vui – Giận – Thương – Sung sướng của “lục dục thất tình” làm nên đời sống tinh thần con người. Nhiều năm qua, chưa bao giờ thần kinh con người bị thử thách với nhiều thăng trầm cảm xúc như năm vừa qua. 

Nhiều sự kiện, tình huống khiến nhiều người lo lắng, hy vọng, rồi thất vọng và tuyệt vọng. Đỉnh điểm của sự thất vọng là Hội nghị TW6. Rất nhiều người gom chút hy vọng mong manh cho “canh bạc” mà họ không được tham dự, không được biết bài, chỉ là những đồn đoán, thắc thỏm hy vọng. Vỡ òa sau cùng là sự tức giận không thể kiềm chế. Mọi sự mắng nhiếc, rủa xả của đám đông không biết trút đi đâu nên đành nhằm tai bạn bè mà đổ vào không thương tiếc. Những người đang ở trên ghế cao quyền lực “kiên nhẫn” chờ cơn Nộ của dân chúng qua đi. Đảng cộng sản thì kiên nhẫn, tự tin khẳng định sự sáng suốt của đường lối, của sự lãnh đạo như đã từng lãnh đạo trong chiến tranh. Và đảng càng tự tin hơn về lòng từ bi dành cho những khuyết điểm, tội lỗi của nhau nên không kiểm điểm, kỷ luật ai (?). Thủ tướng tươi cười ngay sau hội nghị. Nụ cười đi vào lịch sử về bài học không trưởng thành dù cỡ tuổi nào, chức vụ nào, từng trải nào. Những con người như thế chỉ lớn lên, già đi và chết, không bao giờ với tới sự trưởng thành. Đáng thương thay cả đất nước lại dưới sự “lãnh đạo sáng suốt” của họ… 
Lạm phát tăng, giá cả tăng nhiều lần trong năm như giá điện, tiền lương giảm, thất nghiệp đã lên đến con số hơn 1,4 triệu người. Đời sống khốn khó, cơ cực như thời Giá-Lương-tiền những năm 80 và hơn thế nữa...

Trung thu NO-U với trẻ em Noong Thăng - Lai Châu.

Thứ Hai, 24 tháng 12, 2012

Đêm Noel nhớ Nha Trang

Tôi xin tặng anh chị và các bạn những tấm ảnh đẹp đẽ này trong đêm Noel để thay lời muốn nói gửi tới mọi người lời chúc một đêm thánh anh lành hạnh phúc!

Nha Trang từ trên cao

Nhà thờ Núi

MERRY CHRISTMAS!Chủ Nhật, 23 tháng 12, 2012

CLB BÓNG ĐÁ NO-U RA SÂN LẦN THỨ 50, CHIỀU 23/12/2012

Hôm nay, trước ngày lễ Giáng sinh năm 2012 một ngày, toàn thể thành viên CLB bóng đá NO-U vẫn như thường lệ lại gặp nhau trên san cỏ để cùng nhau tập luyện và thi đấu như hàng tuần. Mặc dù trời rét và nhiều thành viên vắng mặt vì có các việc gia đình trong ngày lễ trọng Noel này, nhưng CLB vẫn rất đông cầu thủ và cổ động viên tới sân.
Mời anh chị và các bạn thân mến của NO-U FC xem những hình ảnh tường thuật trận đấu chiều nay qua những hình ảnh của bác Việt Anh ghi lại!

Trước khi luyện tập

Cổ động viên nhí!