Thứ Năm, 11 tháng 4, 2013

CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ NO-U GIAO HỮU TỐI 09/04/2013


Nhận lời mời của CLB bóng đá PCCC thuộc Tổng công ty Sông Đà, tối 08/04/2013 CLB bóng đã NO-U đã có trận đấu giao hữu thứ hai liên tiếp trong hai ngày trên sân bóng đá Sơn Trang 3.
Mặc dù bị ảnh hưởng bởi trận đấu tối 08.04 nhưng có phần may mắn bởi thời tiết se lạnh nên thể lực của các cầu thủ không bị ảnh hưởng nhiều, thêm nữa các cầu thủ dự bị của NO-U đã đến sân đông đủ. Trận đấu đã diễn ra rất sôi nổi đoàn kết và có chất lượng kỹ thuật cao.
Kết quả cuối cùng NO-U FC đã thắng với tỷ số hữu nghị 5:3. Mời anh chị và các bạn xem một số hình ảnh tường thuật trận đấu tuyệt vời này!

Một bàn thắng đẹp của NO-U FC


Viết thêm về vụ Chí Đức bị công an đánh ngày 09/04/2013

Tôi chỉ viết những gì tôi biết và chỉ viết sự thật.
Chiều 08.04.2013 vào khoảng 14h30' tôi ghé qua tòa án TP Hà Nội đề nắm thông tin về việc chị Bùi Hằng được mời đến làm việc có kết quả ra sao, nhưng khi tôi vừa đến thì chị vừa lên taxi đi rồi (về sau được biết là chị đi nộp tiền tạm ứng án phí tận Hà Đông).
Tôi lại đi làm việc của mình. Cuối giờ chiều, thấy có vẻ nóng ruột, tôi liên lạc với chị qua điện thoại và được biết chị vừa bị một nhóm "côn đồ" đe dọa cùng Chí Đức trên khu vực phố Lương Ngọc Quyến - Nguyễn Hữu Huân. Tôi vội đến đó, hai chị em ngồi vào hàng cafe đầu phố Nguyễn Hữu Huân để chị kể lại chuyện vừa sảy ra. Như chị Bùi Hằng đã viết lại chi tiết bên trang blog cá nhân của chị ấy tôi không viết lại đây dài dòng nữa, vụ việc chính xảy ra là do những tên "côn đồ" mà thực chất là công an giả dạng đã đeo bám chị Bùi Hằng từ sáng, chỉ đến khi chị thấy tự do cá nhân bị xâm hại quá đáng chị buộc phải tri hô cướp để bà con xung quanh bắt tên "côn đồ" kia thì lúc đó mới lột được mặt nạ đó là công an.
Công an này đẫn đầu 4 tên vào lùng sục trong hàng cafe tôi ngồi
Sự việc lúc đó liên quan trực tiếp đến Chí Đức bởi Chí Đức cũng đã cùng bà con trên phố chặn bắt tên công an (có khi người của hoa nam tình báo cục cũng nên).
Tôi và chị Bùi Hằng ngồi trong hàng cafe chừng 10' thì có 5 tên nặt mũi gằm gằm tiến vào, chúng đuổi hết mọi người trong hàng cafe đó ra ngoài kể cả nhân viên và khách hàng, chỉ còn lại hai chị em tôi. Chúng lùng sục vài vòng trong đó và lượn qua lượn lại chỗ chúng tôi ngồi chực như ăn tươi nuốt sống chúng tôi vậy. Bên ngoài còn có khoảng 15 tên nữa bao vây vòng ngoài - đúng là "Đầu trâu mặt ngựa ào ào như sôi".

Thứ Ba, 9 tháng 4, 2013

CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ NO-U GIAO HỮU TỐI 08/04/2013


Mời anh chị và các bạn xem tường thuật trận đá bóng giao hữu giữa CLB bóng đã NO-U và CLB bóng đá thường sinh hoạt trên sân An Dương tối nay, 08/04/2013.
Trận đấu đã diễn ra rất sôi nổi hào hứng và có chất lượng kỹ thuật cao. Mặc dù NO-U FC đã để thua với tỷ số sít sao 5:6 nhưng hai đội đã có một trận thi đấu tuyệt vời. Hữu nghị và học hỏi.
Hôm nay, NO-U FC đã thi đấu một trận đấu đẹp mắt để chia tay cầu thủ tiền đạo Quang Dũng, anh phải đi học xa - hẹn ngày tái ngộ!Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2013

CLB BÓNG ĐÁ NO-U RA SÂN LẦN THỨ 62 CHIỀU 07/04/2013 "MỘT PHONG CÁCH ĐÊ TIỆN CỦA LÃNH ĐẠO CÔNG AN HÀ NỘI"

Đầu tiên xin được nói đến "MỘT PHONG CÁCH ĐÊ TIỆN CỦA LÃNH ĐẠO CÔNG AN HÀ NỘI", đó là lãnh đạo công an hà nội đã chỉ huy nhân viên an ninh của mình gây áp lực với chủ sân "Sơn Trang" để không cho chúng tôi - câu lạc bộ bóng đá NO-U FC - thuê sân tại đây mỗi chiều chủ nhật. Khi chúng tôi vào hỏi người quản lý sân (anh Cường) thì anh ấy đã phải loanh quanh không dám nói là do bên an ninh ép, cuối cùng chúng tôi làm căng vì chủ sân đã vi phạm hợp đồng anh ấy mới dám nói: "Công an ép chúng em vì đội bóng có mang tính chính trị mặc dù toàn đội sinh hoạt mỗi chiều chủ nhật tại đây đã tuân thủ mọi yêu cầu về trật tự và tài chính đúng theo nội quy và các điều khoản đã ghi trong hợp đồng"
Đù sao, buổi luyện tập cuối trên sân "Sơn Trang" đã diễn ra trong không khí của một trận đấu giao hữu đầy tinh thần thể thao vui vẻ hữu nghị và kỹ thuật, cuối cùng NO-U FC dã thắng các bạn trẻ của công ty XD BTHCM với tỷ số 4:2.
Mời anh chị và các bạn xem qua một số hình ảnh được ghi lại trên sân: