Thứ Tư, 4 tháng 11, 2015

LỜI CÁM ƠN!


Thưa toàn thể mọi người!
---
Tối qua, 30/10/2015 câu lạc bộ bóng đá xoá đường lưỡi bò của china vẽ ra trên biển Đông - No-U FC đã tổ chức được buổi sinh nhật lần thứ tư của mình trong một hoàn cảnh vô cùng khó khăn, nhưng kết quả như mọi người đã biết, tuy không mỹ mãn nhưng rất ấm cúng và gần gũi-kết đoàn giữa các thành viên CLB và khách mời.
Nhà cầm đồ đã phá đám một cách điên cuồng, nhưng vượt lên sự cuồng quẫn ấy là những lời ca tiếng hát được cất lên trong ánh nến lung linh! Vượt lên sự tàn ác của nhà cầm đồ là sự đoàn kết và thân ái vì một No-U vững bền.
Được sự uỷ quyền của nhóm tổ chức tôi gửi tới tất cả mọi người, mọi nhóm xã hội dân sự đã đến tham dự và chia vui với câu lạc bộ của chúng tôi lời cám ơn trân trọng nhất.
Cũng thay mặt nhóm tổ chức gửi tới những anh chị mà chúng tôi đã sơ xuất không kịp thông báo lời xin lỗi chân tình nhất-xin hẹn các anh chị sinh nhật sau khi đất nước thái bình, Hoàng-Trường Sa trở về đất mẹ!
---
HOÀNG SA - TRƯỜNG SA LÀ CỦA VIỆT NAM!
PHẢN ĐỐI BÈ LŨ BÁ QUYỀN BẮC KINH!


Tinh thần NO-U và thành tích dâng lên tướng cướp Tập Cận Bình.

NGUYỄN TƯỜNG THỤY
Tôi viết bài này để tặng những anh chị em, các cháu thân thương có mặt trong buổi kỷ niệm sinh nhật NO-U đầy cảm xúc ngày hôm ấy.
Liên tục trong 4 năm nay, kể từ khi đội bóng NO-U FC được thành lập, lễ kỷ niệm được tổ chức đều đặn và thu hút ngày càng đông cầu thủ và cổ động viên tham gia. Lần này, buổi họp mặt kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 đội bóng NO-U FC được tổ chức ở nhà hàng Sư Tử, số 96 Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội.
Buổi họp mặt diễn ra được gần 1 giờ thì toàn bộ nhà hàng bị cắt điện. Hai mươi phút sau đó, một tốp 7, 8 tên xông vào tấn công rồi nhanh chóng rút quân. Hẳn là chúng lập thành tích chào đón tên xâm lược Tập Cận Bình sẽ sang thăm Việt Nam vào ngày 5/11 tới đây.
Tinh thần NO-U
Tinh thần NO-U

Tâm trạng của một cô gái là khách mời tiệc sinh nhật No-U FC lần 4

 Facebooker Huong Nguyen
Mọi người đang vui vẻ và những lời chúc mừng được trao gửi
 Vừa về lại Hà Nội thì vinh dự được mời đi mừng sinh nhật Nhóm No - U (Xóa Đường Lưỡi Bò) tròn 4 tuồi tối qua. Ngồi dự tiệc tuy không la sung sức và hào hứng được như mọi người, nhưng mà trong lòng thấy ngậm ngùi, day dứt không cam. Bọn ác quyền và phường gian ác, chúng có thể làm mọi cách để phá đám, nhưng nó chỉ làm cho ngọn lửa ý chí và sự đoàn kết của anh em No - U thêm hừng hực. Chúng cho cắt điện nhà hàng, chúng cho côn an giả dạng côn đồ vào đập phá. Trong sự hỗn loạn của chai lọ bay loạn xạ, của những tiếng loảng xoảng đập phá chén dĩa, xô đẩy bàn ghế, mình sợ quá đã chui xuống gầm bàn và cầu nguyện. Rồi, trong không gian tối tăm những ngọn nến được thắp lên, những ánh đèn từ điện thoại được bật, và những tiếng hát cứ cất lên hùng cường và vang vọng, nhưng nghe thống thiết như từng lời rên siết của những kẻ khốn cùng đang bị bạc đãi bởi chính đồng bào của mình, tại chính nơi quê hương, đất nước mà mình đã sinh ra, lớn lên, và làm chủ, chỉ vì lòng yêu nước, chỉ vì dám đứng lên đấu tranh cho những quyền hạn rất căn bản của con người :


"Trả lại đây cho nhân dân tôi
Quyền tự do, quyền con người
Quyền được nhìn, được nghe, được nói
Quyền được chọn chân lý tự do
Quyền xóa bỏ độc tài độc tôn.

Trả lại đây cho anh quân nhân
Quyền được sống đời trai hùng
Quyền tự hào, tự tôn nòi giống
Là bảo vệ non nước Việt Nam
Là bảo vệ dân lành Việt Nam.

Trả lại đây quyền phúc quyết của toàn dân
Dân biết điều gì dân cần
Để tự do mưu cầu hạnh phúc.

Trả lại đây quyền chính đáng của người dân
Dân biết chọn gì cho mình
Cho thái bình non nước Việt Nam."

Rồi đèn điện chợt tắt và những tấm biểu ngữ được giơ lên
Tiếp theo là màn đập phá của côn đồ đỏ
Họ không nao núng vẫn cùng nhau hát ca

Tiệc sinh nhật CLB bóng đá xóa đường lưỡi bò - No-U FC 4 tuổi.


Chúng tôi chỉ có bằng này con người, già trẻ gái trai tất thảy. Sinh hoạt trong một không gian bé nhỏ khiêm nhường để kỷ niệm ngày sinh nhật lần thứ tư của đội bóng đá "Xoá đường lưỡi bò của china bành trướng trên biển Đông - No-U FC"

Vậy mà nhà cầm quyền Hà Nội đã một mặt cho côn đồ mang theo nhiều hung khí và đèn laze vào nhà hàng đập phá bàn ghế, chửi rủa, hành hung nhiều người.
Một mặt công an, an ninh, 113, cảnh sát công nghệ cao quay phim chụp ảnh bên ngoài vu khống rằng "Trong kia đang thanh toán nợ nần nên có đánh nhau". Đúng đấy, nợ nần này ngàn năm phải trả, trả cho hết những ngu muội mà nhà cầm đồ nhồi nhét vào đầu những kẻ kiêu binh, trả cho hết bè lũ hán nô hèn hạ lòn háng tàu cộng để giữ cho được cái ghế chức quyền mà bòn rút Dân Tộc này đến tận xương tuỷ.
Nhiều thông tin đã được đưa lên để nhân loại thấy được sự hèn hạ của nhà cầm đồ Việt Nam, nhưng đó không phải là tất cả Nhân Dân Việt Nam!
Thiệt hại không nặng nề về người của No-U nhưng bọn hán nô đã tụt nốt những chiếc mặt nạ cuối cùng đang lòn háng tầu cộng.