Chủ Nhật, 18 tháng 5, 2014

CLB BÓNG ĐÁ NO-U FC RA SÂN LẦN THỨ 106 - 18/05/14


Lại một mùa hè đỏ lửa bởi quân xâm lược china đã mang giàn khoan vào biển Đông của Việt Nam. Câu lạc bộ bóng đá No-U của chúng tôi ra đời chính từ phong trào biểu tình phản đối đường lưỡi bò của china trên biển Đông từ sau những ngày hè đỏ lửa, xuống đường biểu tình năm 2011.
Nay giặc giã lại đến nhà, No-U FC không thể im lặng, chúng tôi lại xuống đường vì lòng yêu nước ở khắp nơi, trong mọi điều kiện, trong sự cấm cản khốc liệt của nhà cầm quyền Hà Nội. Nhưng mỗi chiều chủ nhật, sau khi biểu tình về, chúng tôi lại ra sân bóng để được chơi, được chia sẻ những buồn vui và những khó khăn của cuộc sống và những thủ đoạn tinh vi hoặc độc ác của nhà cầm đồ.
Mời cô bác anh chị xem những hình ảnh của buổi chiều hôm nay, trời Hà Nội nổi cơn giông trong trận đấu có lẽ đó là những đám mây u ám đau buồn tích tụ của buổi sáng nay khi những người biểu không thể hô lên lời phản đối china vì chính quyền đàn áp.BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI CHINA SÁNG NAY 18.05.2014 TẠI HÀ NỘI

Giặc xâm lăng ngang nhiên cắm giàn khoan trên biển Đông của Việt Nam, lòng người dân Việt sục sôi, những người yêu nước chân chính tay không tấc sắt chỉ có thể đồng hành cùng non sông bằng những biểu thị ôn hòa để nói lên tấm lòng ái quốc của mình.
Vậy mà chính quyền từ trung ương đến địa phương đã ráo riết cấm cản, đã hiệp thông với kẻ cướp để sẵn sàng đàn áp người dân bằng ccs trang thiết bị tối tân được mua từ tiền Dân và được ăn lương Dân. Một bộ máy thối tha bì ổi như kẻ cướp.
Nhà cầm quyền đã cấm và cướp vườn hoa có tượng lê nin trước của đại sứ quán trung cộng của Nhân Dân trong sáng nay, nhà cầm quyền đã huy động lực lượng công an khổng lồ để xua đuổi và đeo bám cũng như ngăn chặn những người dân chúng tôi!
Nhưng chúng tôi không khuất phục, chúng tôi đã hô to:

ĐẢ ĐẢO ĐẢNG CỘNG SẢN TRUNG QUỐC
TÀU KHỰA CÚT KHỎI BIỂN ĐÔNG
VÌ MỘT QUỐC GIA CƯỜNG THỊNH - PHẢI THAY ĐỔI
XÓA ĐƯỜNG LƯỠI BÒ - BẢO VỆ TỔ QUỐC

Tại tất cả những nơi mà chúng tôi có thể!