Thứ Hai, 17 tháng 2, 2014

NHÂN DÂN SẼ KHÔNG QUÊN 17/02/1979 - 17/02/2014

Hôm nay 17/02 ngày mà cách đây 35 năm tiếng súng của bọn xâm lược Bắc Kinh bắt đầu nổ trên khắp dải biển cương phía Bắc của Tổ Quốc, cuộc xâm lăng của bè lũ bá quyền đã cướp đi gần 60.000 sinh mạng của những người con đất Việt trong công cuộc bảo vệ biên cương bờ cõi ấy.
Vậy mà hôm nay, trên trang nhất tờ báo Nhân Dân điện tử (cơ quan ngôn luận của đcs VN) không hề có một dòng chữ nào để tưởng niệm sự hy sinh mất mát lớn lao ấy của dân tộc. Đến tối, chương trình thời sự trên VTV cũng lặng như tờ như không có cả ngày 17 của tháng 2 nữa.
Không sao, nhà nước này có thể giết thêm các anh - các chị - các mẹ - các em một lần nữa, nhưng chúng tôi, những Nhân Dân - những Đồng Bào sẽ SẼ KHÔNG BAO GIỜ QUÊN! Chúng tôi đã đeo trên ngực áo chiếc huy hiệu "Hoa Sim", chúng tôi đã quấn lên đầu rải băng đô màu đỏ và chúng tôi đã lòng thành thắp cho các Anh - các Chị - các Mẹ - các Em những nén nhang thơm và dâng lên những đóa hoa tươi thắm trong ngày tưởng niệm này.
Mặc dù ai đó có dễ dàng phong cho chúng tôi những danh hiệu "Phản động" hay "Thù địch" và gì đi nữa chúng tôi vẫn gọi họ là Đồng Bào và ngày này sang năm cho đến mãi mãi chúng tôi vẫn nhớ về lịch sử oai hùng ấy của Dân Tộc và mỗi thù truyền kiếp với giặc tầu!
Mời các bạn xem một vài hình ảnh mà chúng tôi đã tưởng niệm và vinh danh những người con yêu của Tổ Quốc sáng 16/02/2014 tại bờ hồ Hoàn Kiếm và nghĩa trang liệt sỹ Hà Nội.
Chủ Nhật, 16 tháng 2, 2014

CLB BÓNG ĐÁ NO-U FC RA SÂN LẦN THỨ 95 - 16/02/2014 (KHAI XUÂN)

Sau những trận đấu giao hữu cuối năm âm lịch và giải bóng đá tứ hùng No-U ngày 19/01/2014, hôm nay để chào đón năm mới Giáp Ngọ, CLB bóng đá NO-U FC đã khai xuân bằng một trận đấu rất sôi nổi và hào hứng. Các cổ động viên từ khắp mọi nơi đã đến sân để cổ vũ và động viên các cầu thủ thân yêu của mình, họ đến từ Sài Gòn - Đà Nẵng - Nha Trang - Hà Nam và cùng nhau chia sẻ những câu chuyện vui -  những kế hạch cho một năm mới với nhiều hy vọng dân chủ thực sự.
Họ đã trân trọng gắn lên ngực áo những chiếc huy hiệu "Hoa Sim" để tri ân và vinh danh những đồng bào và chiến sỹ đã vĩnh viễn ra đi vì mảnh đất thiêng liêng của Tiên tổ bới súng đạn giặc tầu xâm lăng!
Ai đó có thể quên, nhà cầm quyền có thể giết chết họ thêm một lần nữa, nhưng NHÂN DÂN SẼ KHÔNG QUÊN!
Kính mời anh chị và các bạn theo dõi những hình ảnh hoạt động chiều nay trên sân!