Thứ Sáu, 14 tháng 12, 2012

CLB bóng đá No-U thi đấu giao hữu tối 13/12/2012

Tối nay, sau một ngày chủ nhật nhiều anh chị em thành viên câu lạc bộ không thể ra sân vì còn bận sang trại phục hồi nhân phẩm Lộc Hà, nên có cơ hội các thành viên đã ra sân đông đủ và chơi một trận đấu giao hữu đầy hứng khởi và kỹ thuật. NO-U FC đã chiến thắng thuyết phục với tỷ số 5:3 cho 90' thi đấu trên sân cỏ mini với 7 cầu thủ trên sân.
Kính mời các anh chị và các bạn xem tường thuật trận đấu qua những hình ảnh của PV LeTuyet ghi lại trên sân.

Tân chú rể HA đến sớm nhất


Thứ Tư, 12 tháng 12, 2012

Hà Nội ngày 9/12/2012

Giây phút ngắn ngủi nhưng đầy khí thế của Hà Nội ngày 9/12/2012
Nguồn: NBG FB

Vạch rõ bộ mặt.


Hiện nay các thế lực thù địch bên ngoài đang nỗ lực chống phá đất nước ta, chúng tiếp sức cho bọn phản động trong nước hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân do Đảng và bác Hồ đã khai dựng nên. Các thế lực thù địch bên ngoài chính là những đế quốc lớn từ lâu có dã tâm nhòm ngó tài nguyên, chủ quyền của đất nước ta. Chúng chưa bao giờ từ bỏ dã tâm ấy mặc dù đã nhiều lần thất bại.

Trong giai đoạn ngày nay, âm mưu thôn tính đất nước bằng vũ lực là điều khó khăn bởi e ngại tiếng nói của dư luận quốc tế. Cường quốc thù địch này, nhất là đế quốc Mỹ và Phương tây ( ví dụ là thế thôi nhé ) muốn dựng lên một chính quyền mới, là tay sai, bù nhìn của chúng. Thay việc phải huy động chiến tranh quân sự để xâm lược, thôn tính, cướp đoạt tài nguyên như ngày xưa. Thì hiện nay chúng chỉ cần dựng lên một chính thể mới gồm những tên tay sai được chúng trả công hậu hĩnh. Số tiền mà chúng phải trả cho những tên tay sai này còn thua xa kinh phí một cuộc chiến tranh có quân đội, máy bay, tàu ngầm, tên lửa tham chiến. Và những tài nguyên, chủ quyền mà chúng thu về âm thầm và hiệu quả gấp bội lần dưới cái mác hợp tác chiến lược toàn diện trên mọi mặt.

Ví dụ chúng có thể viện trợ 10 tỷ đô la, những với đầu óc con buôn có bề dày lịch sử, cộng thêm sự thao túng bộ máy chính quyền. Chúng có thể thu lại gấp vài lần trong thời gian ngắn bằng những hợp đồng khai thác tài nguyên, thuê đất với giá bỏ ra rất rẻ mạt. Sở dĩ chúng có những hợp đồng béo bở với giá rẻ mạt này vì những tên tay sai của chúng trong chính quyền đã bị chúng điều khiển như những con rối.

Thứ Ba, 11 tháng 12, 2012

Cuộc biểu tình phản đối China ngày 9/12/2012 tại Hà Nội

6 video về cuộc biểu tình ngày 9/12/2012 tại Hà Nội.

Mời các anh chị và các bạn xem để biết những người biểu tình ôn hòa phản đối những hành động bá quyền của nhà cầm quyền China trên biển Đông đã bị lực lượng cảnh sát Hà Nội đàn áp và đưa về trại phục hồi nhân phẩm Lộc Hà một cách lỗ mãng và bạo lực ra sao!


Chủ Nhật, 9 tháng 12, 2012

CLB BÓNG ĐÁ NO-U RA SÂN LẦN THỨ 48, CHIỀU 09/12

Một ngày 09/12 thật đáng nhớ.
Đáng nhớ thứ nhất bởi 10 tháng 12 là Ngày Nhân Quyền Quốc Tế mà đã có quá nhiều sự chà đạp lên nhân quyền trên đất nước quê hương Việt Nam (Ví dụ 1). Và cũng bởi ngày 09 tháng 12 này là đúng 5 năm ngày sảy ra cuộc biểu tình phản đối China đầu tiên năm 2007.
Nữa là, đã có hai cuộc biểu tình lớn phản đối nhà cầm quyền Bắc Kinh có các hành động bá quyền trên biển Đông thời gian gần đây được diễn ra tại Hà Nội và Sài Gòn. Tại Sài Gòn, cuộc biểu tình diễn ra có lượng người tham gia đông hơn và hầu như không có bắt giữ người tham gia nhưng tại Hà Nội cuộc biểu tình lại kéo dài hơn, khi mà đến tận 20h00' người tham gia cuối cùng mới được ra khỏi công an phường Hàng Trống, đó là anh TBK. Trước đó lúc 18h40' tại trại phục hồi nhân phẩm Lộc Hà người biểu tình cuối cùng -anh TVD trong số 25 người bị bắt sáng nay vì đi biểu tình được ra về.
Rất đông anh em biểu tình dù không bị khiêng - nhét - đẩy lên xe buýt để đưa đi trại phục hồi nhân phẩm đã đến đây đợi bên ngoài và tổ chức những cuộc biểu tình mini. Bên trong trại, nhiều anh chị em đã bị lực lượng công an Hà Nội đánh đập với mức độ rất tàn độc.
Mặt khác, đội bóng đá NO-U vẫn ra sân chiều nay để luyện tập và thi đấu.
Mời anh chị và các bạn xem một số hình ảnh mang tính tổng hợp!

Sài Gòn bắt đầu lúc 8h50'. 

Xin được nói thêm, người thanh niên căng cờ đã khởi đầu cho 10' để ông Huỳnh Tấn Mẫn lên diễn thuyết và hô khẩu hiệu, mọi người hô theo và hát theo. Sau đó anh đã bị an ninh bắt và đánh đập dã man. Đáng buồn hơn là nhiều người xung quanh đó đã bất lực đứng nhìn anh bị bắt và đánh đập. Hiện chưa biết anh bị giam giữ ở đâu.

KHI ĐẤT NƯỚC KHÔNG THỂ ĐỨNG LÊN


Tản văn - Thùy Linh
Hôm nay, khi đất nước tôi không thể đứng lên. Thét vào mặt quân xâm lược những lời yêu nước.

Biển Đông không thể dậy “sóng Bạch Đằng” chôn thây kẻ cướp.

Tiếng sóng biển xa không còn hát những khúc tráng ca bi hùng thuở những đoàn lính Khao thề ra giữ đảo Hoàng Sa, Trường Sa không về. Những góa phụ đêm đêm nhìn ra biển ngóng chồng hết những mùa trăng thời con gái.

Biển Đông giờ ngập tràn tàu giặc, hung hăng, ngạo mạn, lớn giọng chửi càn.