Thứ Sáu, 20 tháng 9, 2013

Một số hoạt động vui tết trung thu của các thành viên NO-U.

Nhân dịp tết trung thu 2013, một số thành viên NO-U cùng những người bạn đã tổ chức một số hoạt động nhỏ bé nhưng thật ý nghĩa tới các em thơ có hoàn cảnh đặc biệt tại trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ khuyết tật Thụy An - Ba Vì. Tặng quà bánh tới người cao tuổi tại nơi đây.
Ngoài ra, còn tặng bánh kẹo đến các cháu bé mầm non trong các gia đình NO-U nữa.
Mời anh chị và các bạn xem một số hình ảnh ấm áp này!Chủ Nhật, 15 tháng 9, 2013

CLB BÓNG ĐÁ NO-U FC RA SÂN LẦN THỨ 78 - 15/09/2013

Lâu lắm rồi, ông Trời cứ mưa làm cho việc ra sân đá bóng và nô đùa của đội bóng của chúng tôi bị gián đoạn. Chiều nay cũng xém phải nghỉ vì thời tiết, may mà ... để các cầu thủ và cổ động viên lại có một buổi ra sân đầy hứng và vui liên hoan tặng quà trung thu tới các em thơ trong gia đình NO-U thật ấm áp.
Sân Minh Kiệt lại buộc phải hủy hợp đồng cho thuê sân bãi với No-U FC vì công an thành phố Hà Nội lại một lần nữa gây khó khăn với chủ sân khi mà cho chúng tôi chơi bóng đá ở đây. Chỉ là vui chơi đá bóng thôi mà sao cơ quan công an lại tốn công sức đến vậy không biết? Sao phải sợ một nhóm người phản đối đường lưỡi bò của china thò ra biển Đông đến vậy?? Các anh có còn là công an Nhân Dân không hay các anh đã là công an tàu khựa???
Mời các anh chị và các bạn xem những hình ảnh được ghi lại chiều nay khi đội bóng NO-U FC thi đấu giao hữu với một đội bạn thân quý của NO-U - CNC FC.
Tiết mục văn nghệ vui trung thu tại TT Thụy An

Như tôi đã thông báo tại trang blog này, hôm qua 14/09/2013 nhóm thiện nguyện NO-U và những người bạn đã có một chương trình thiện nguyện tại trung tâm Thụy An.
Rất nhiều những món quà ấm áp của biết bao tấm lòng trao gửi từ khắp mọi nơi đã được chúng tôi thay mặt trao tận tay những người già neo đơn - bệnh tật, những em bé mồ côi - tật nguyền. Một ngày thật nhiều cảm xúc và đầy ắp thương yêu. Những tiết mục văn nghệ thật vui vẻ và hạnh phúc đến rơi nước mắt.
Đầu tiên xin đưa đến các anh chị và các bạn một tiết mục văn nghệ thật dễ thương của một cô bé tật nguyền.