Thứ Bảy, 28 tháng 12, 2013

"Cùng em vượt lũ tới trường" bắt đầu thi công lớp học.

Thầy Ân hiệu phó trường tiểu học Xéo Dì Hồ hôm qua vừa gửi email hình ảnh triển khai thi công hai phòng học mới tại điểm trường Háng Đề Sủa. Lớp học cũ đã được dỡ đi để bắt đầu láng nền xi măng, chỉ trong vài ngày tới đây hai phòng học mới bằng gỗ trong chương trình "Cùng em vượt lũ tới trường" sẽ được dựng lên trên nền lớp học cũ này.
Những hình ảnh lớp học cũ tồi tàn này sẽ chỉ còn lại trong ký ức của các thầy trò nơi đây bởi biết bao tấm lòng đã chung tay dựng lên căn lớp mới!
Mời cô bác anh chị - những tấm lòng nhân hậu xem lại nhũng hình ảnh đó để hân hoan chào đón thành quả của chúng ta trong nay mai!Thứ Ba, 24 tháng 12, 2013

Merry Christmas!

Thưa các cô bác - anh chị và các bạn, những nhà hảo tâm đã và sẽ đồng hành cùng chúng tôi, “No-U và những người bạn”!


Ngày 12/10/2013 thay mặt ban điều hanh chương trình tôi đã đăng lời kêu gọi lòng thiện tâm của mọi người từ khắp muôn nơi chung tay cùng chúng tôi thực hiện chương trình thiện nguyện mang tên “CÙNG EM VƯỢT LŨ TỚI TRƯỜNG”.


Đến nay 24/12/2013 chúng tôi đã nhận được sự giúp đỡ của 49 cá nhân và người đại diện số tiền là: 184.155.000đ.


Sau hơn 2 tháng kêu gọi và triển khai thi công, chương trình “CÙNG EM VƯỢT LŨ TỚI TRƯỜNG” đã thực hiện xong hạng mục cầu (đường tràn) qua suối và đang triển khai thi công nhà lớp học hai gian trong tổng số hai hạng mục đường tràn và phòng học của toàn bộ công trình. Theo dự kiến toàn bộ công trình sẽ hoàn thành để nghiệm thu bàn giao vào giữa tháng 01 năm 2014. 

Nhân dịp Noel, xin được đăng lên trang blog này những hình ảnh từ ngày đầu khảo sát cho chương trình đến khi hạng mục cầu (đường tràn) đã được thi công như lời tri ân sâu sắc nhất đến những tấm lòng thiện tâm ở khắp muôn nơi và những bàn tay đã chung sức cùng chúng tôi trong chương trình này!

Cầu chúc cho tất cả chúng ta một mùa giáng sinh an lành - hạnh phúc!
VINH DANH THIÊN CHÚA TRÊN TRỜI - BÌNH AN DƯỚI THẾ CHO NGƯỜI THIỆN TÂM!

KHẢO SÁT:


Chủ Nhật, 22 tháng 12, 2013

CLB BÓNG ĐÁ NO-U FC RA SÂN LẦN THỨ 92 - 22/12/2013

Như thường lệ, chiều nay chủ nhật 22/12/2013 CLB bóng đá NO-U lại ra sân chơi bóng và giao lưu sau 1 tuần không họp mặt.
Chiều nay No-U FC có một trận đấu gioa hữu đẹp mắt trong cái nắng của mùa đông.
Mời anh chị và các bạn theo dõi một số hình ảnh ghi lại trên sân!