Thứ Tư, 8 tháng 1, 2014

Nhà lớp học hai gian tại Háng Đề Sủa đã dựng chiều nay.

Kính thưa những tấm lòng vàng - những nhà hảo tâm đã chung tay cùng "No-U và những người bạn" để mang đến niềm vui cho nhiều thế hệ trẻ em Việt Nam trên khắp mọi miền quê hương - đất nước!
Tiếp theo hạng mục đường tràn đã thi công xong, nay hai phòng học cũng sắp hoàn thành trong chương trình "Cùng em vượt lũ tới trường" tại điểm trường Háng Đề Sủa - Xéo Dì Hồ - Lao Chải - Mù Cang Chải - Yên Bái.
Chiều nay thầy Ân hiệu phó Xéo Dì Hồ đã gửi ảnh căn lớp học mới đã được dựng xong trên nền bê_tông.
Ngày 16/01/2014 này chúng ta sẽ hân hoan lên đây khánh thành toàn bộ công trình để đưa hai hạng mục trên vào sử dụng, để các em thơ nơi đây nhận được những ấm áp sẻ chia của những tấm lòng nhân ái từ khắp mọi nơi.
Thay lời thầy cô giáo - bà con và nhất là các em thơ nơi đây xin gửi đến những nhà tài trợ lời cám ơn trân trọng nhất!
Cầu chúc những nhà hảo tâm nhiều sức khỏe - thành công trong cuộc sống để thêm nhiều điều kiện làm đẹp thêm cho cuộc sống này!CLB bóng đá NO-U thi đấu giao hữu tối 08/01/2014

Tối nay thời tiết se lạnh của một đợt rét mới lại về đã ủng hộ cho các cầu thủ và cổ động viên của CLB bóng đá NO-U FC có một trận thắng trước một đối tác quen thuộc Emerson FC tại sân trường Múa.
Hai đội đã thi đấu trên sân Mini 7 người, thủ thành của NO-U FC hôm nay là Hồng Quyền đã góp công không nhỏ cho trận thắng trước đội bạn. Không thể không nói rằng các cầu thủ trẻ của NO-U FC (Trong đó có hậu vệ số 23 Anh Chí) đã chơi rất ăn í góp công cho chiến thắng thuyết phục 5:2 này.
Mời anh chị và các bạn xem những hình ảnh ghi lại những pha bóng đẹp mắt diễn ra trên sân đấu hôm nay!
Chủ Nhật, 5 tháng 1, 2014

CLB BÓNG ĐÁ NO-U FC RA SÂN LẦN THỨ 94 - 05/01/2014

Chiều nay NO-U FC chào mừng năm mới 2014 bằng một trận đấu giao hữu với NO-U Thanh Chương. Thời tiết đẹp và để đón chào 2014 với nhiều hoạt động NO-U nên rất đông đủ cổ động viên và cầu thủ đã ra sân bóng chiều nay.
Hai đội đã thi đấu một trận bóng sôi nổi trên sân, bên đường biên cổ động viên của hai bên rất hào hứng, cuối trận toàn thể các cầu thủ và CĐV đã cùng xếp hàng chữ:

40 NĂM TRUNG QUÓC XÂM CHIẾM HOÀNG SA
NHÂN DÂN VIỆT NAM KHÔNG BAO GIỜ QUÊN!
Xin mời anh chị và các bạn xem một số hình ảnh ghi lại: