Thứ Bảy, 21 tháng 7, 2012

Đội bóng đá No-U Sài Gòn đang đá bóng thì bị chủ sân cúp điện.

Hôm nay thứ bảy 21/7/2012, theo thông tin của ban lãnh đạo đội bóng No-U SG, vào lúc 19h tại sân bóng đá K34 "Địa chỉ: A75/74 Bạch Đằng P.2 Q. Tân Bình (gần sân bay)". Câu lạc bộ No-U Bóng đá SG sẽ tổ chức đá giao hữu với đội bóng VRNs . 

Khi hai đội đang thi đấu thì điện trên sân bất ngờ bị cắt, trong khi sân bên cạnh vẫn có điện và thi đấu bình thường!!


Trận đấu đang diễn ra sôi nổi và hào hứng
Có người trực tiếp turn off CB ngay trước mặt mọi cầu thủ
vậy mà hỏi chủ sân - chủ sân trả lời over load, pó tay !

Vài lời với lãnh đạo công an Sài Gòn trước lời kêu gọi tổng biểu tình ngày 22/7/2012Nhân lời kêu gọi Tổng biểu tình trên toàn quốc của blog danoan2012, trong đó có đoạn :

“Chúng tôi, những người điều hành trang này kêu gọi đồng bào hãy xuống đường tổng biểu tình phản đối Trung Quốc xâm lược trên toàn quốc!

Thời gian: 9h sáng chủ nhật ngày 22/7/2012

Địa điểm:
- Hà Nội: Trước cửa Nhà Hát Lớn
- Sài Gòn: Công viên 30/4
- Đà Nẵng: hồ phun nước góc đường Quang Trung – Ông Ích Khiêm – Trần Cao Vân
- Huế: vườn tượng quốc tế bên sông Hương
- Vinh: quảng trường Hồ Chí Minh“

Tôi xin chia sẻ một vài suy nghĩ dành cho lãnh đạo công an Sài Gòn nếu như họ cắt cử cấp dưới vào các blog điểm tin, lề dân để nghe ngóng, nắm bắt tình hình:

ĐẢ ĐẢO CHINA XÂM PHẠM LÃNH THỔ VN!Đả đảo - Đả đảo - Đả đảo

Thứ Sáu, 20 tháng 7, 2012

Sự đe dọa từ china

Trung Quốc cấp tập xâm phạm chủ quyền Việt Nam (Thanhnien Oline)
Sau các việc làm xâm phạm chủ quyền Việt Nam như thành lập cơ quan lập pháp, bầu thị trưởng, xây trại tạm giam… ở cái gọi là TP.Tam Sa, ngày 19.7, Tân Hoa xã dẫn thông báo từ Sở Hải sự tỉnh Hải Nam của nước này tuyên bố vừa được giao phó thực hiện công tác giám chế và quản lý hải sự. Cụ thể là: tăng cường xây dựng cơ sở thiết bị quần đảo Hoàng Sa, đóng các loại tàu thích hợp với thủy vực ở khu vực này, triển khai những chương trình hỗ trợ khẩn cấp, xây dựng trạm bảo dưỡng và nạp nhiên liệu tàu bè trên đảo Phú Lâm. Đồng thời, Sở Hải sự tỉnh Hải Nam còn tuyên bố tiến hành lập trạm cọc tiêu hàng hải, các trạm thu phát sóng VHF/HF/MF trên Hoàng Sa để độc chiếm kiểm soát toàn bộ vùng biển quanh đây.

Trung Quốc đưa tàu ngư chính hỗ trợ tàu cá đánh bắt trái phép trên biển Đông

Tàu đổ bộ TQ xuất hiện ở Trường Sa (vietnamnet)
Một máy bay giám sát của Hải quân Philippines chuyên giám sát các hoạt động của đội tàu cá Trung Quốc tại quần đảo Trường Sa đã phát hiện ra một tàu đổ bộ Trung Quốc ở bãi Su Bi.

Con tàu thuộc lớp Ngọc Đình mang số hiệu 934 được trang bị ba súng hạng nặng, cần cẩu và một bãi đáp trực thăng.

Máy bay giám sát của Philippines đã chụp hình con tàu đổ bộ này của China
Chiếc máy bay giám sát được Bộ Tư lệnh miền Tây của Philippines (Wescom) điều động đã chụp được hình con tàu đổ bộ này.

Bất chấp sự phản đối của Việt Nam, đội 30 tàu cá của Trung Quốc vẫn đang đánh bắt trái phép tại bãi Su Bi mà Việt Nam tuyên bố chủ quyền dưới sự yểm trợ của tàu ngư chính. Đây là lần đầu tiên, một đội tàu lớn như vậy của Trung Quốc tới Trường Sa. Đội tàu này gồm một tàu hậu cần trọng tải 3.000 tấn và 29 tàu có thể mang trọng tải hơn 140 tấn.

Thứ Năm, 19 tháng 7, 2012

HẠ LONG - HOA SỮA ĐÃ NỞ RỒI EM Ạ


HOÀNG SA - TRƯỜNG SA LÀ CỦA VIỆT NAM

Tàu cá - tàu hàng của VN sắp ra Trường Sa đuổi 30 tàu lạ

Liệu chúng ta còn được ăn cá biển Đông?

Rồi một ngày có đủ tiền mua vé đến bờ đá này?

Thứ Ba, 17 tháng 7, 2012

Thông báo về buổi làm việc với BTC v/v hoãn giải bóng đá "Cúp doanh nhân 2012"

Thông báo với các anh chị và các bạn mến mộ CLB bóng đá No-U!

Chiều nay, 16/07/2012 đại diện đội bóng của chúng tôi đã đến làm việc với BTC giải bóng đá "Cúp báo Người Hà Nội 2012" về việc huỷ giải đấu sau khi đã bốc thăm chia bảng và chỉ thông báo với No-U FC bằng điện thoại trước giờ khai mạc.
Tiếp chúng tôi có hai nhân viên phụ trách tài chính nhằm trả lại khoản tiền đặt để tham dự giải, khác với lịch làm việc từ trước là có một vị trưởng ban trị sự của báo Người Hà Nội và là phó ban tổ chức giải làm việc với chúng tôi.
Đại diện No-U FC đã từ chối nhận lại tiền đặt trong hôm nay với lý do đó là căn cứ hợp pháp để đội bóng sẽ khởi kiện nếu thấy không được giải thích thoả đáng về việc không được tham dự giải đấu bóng một cách khó hiểu và gấp gáp trên.
Buổi làm việc đã không thành công. Trước khi ra về, đại diện No-U FC đề nghị BTC giải tổ chức một cuộc họp có lãnh đạo của báo NHN tham gia và đưa ra lời giải thích thoả đáng.

Thứ Hai, 16 tháng 7, 2012

Học tập HCM thì có học bài này không.?

Người Buôn Gió on Monday, July 16, 2012 at 12:47pm 

Chủ tịch HCM để lại rất nhiều bài thơ, có thể nói là cả một kho tàng. Không biết chọn lựa giáo trình để học tập tấm gương của người như thế nào. Mà dạo này thiên hạ chuyện người thi hành công vụ dùng vũ lực với dân hơi nhiều. Các bạn đọc bài thơ của Hồ Chủ Tịch gửi binh lính và tự hình dung hay tìm ảnh minh hoạ nhé.

Ca binh lính

Hai tay hai khẩu súng dài

Ngắm đi, ngắm lại , bắn ai thế này

Bắn vào quân Nhật, quân Tây

Lũ cướp nước, lũ đoạ đầy dân ta

Lũ không yêu trẻ, kính già

Lũ cướp đất, lũ đốt nhà xôn xao

Lũ đòi sưu nặng thuế cao

Lũ đi chém giết đồng bào Việt Nam

Bắn được chúng chết cũng cam

Vì mình dù chết, nước Nam vẫn còn

Hay vì chút lợi cỏn con

Cái bằng cửu phẩm, cái lon đội nhì...

Đấy Hồ Chủ Tịch dạy thế đó các bạn binh lính à, không biết ban tuyên huấn, ban tư tưởng, ban chỉ đạo phong trào học tập của chủ tịch HCM có đưa bài này vào giáo trình không. Nếu chưa thì đi tìm mà đọc nhé.

CLB BÓNG ĐÁ No-U RA SÂN LẦN THỨ 33, CHIỀU 15/07

Sau khi nhận được thông báo hoãn vô thời hạn giải bóng đá "Cúp báo Người Hà Nội 2012" CLB bóng đá No-U lại tập trung ra sân luyện tập và thi đấu bên nhau một cách hồ hởi và vui vẻ.
Mời các bạn theo dõi những hình ảnh được ghi lại trên sân:Chủ Nhật, 15 tháng 7, 2012

Tin Buồn!

Lễ khai mạc và trận đấu bóng khai mạc giải "Cup bóng đá doanh nhân cống hiến - Cúp báo Người Hà Nội 2012" đã không thể diễn ra khi ban tổ chức giải thông báo một cách muộn màng với CLB bóng đá No-U rằng:

Đã có một chỉ thị từ một cấp cao nào đó không đồng ý cho diễn ra giải bóng đá khi mà có đội bóng đá No-U tham gia. Bởi có các phần tử tham gia biểu tình!

Đại diện BTC giải thông báo ngắn gọn với chúng tôi qua điện thoại trong chiều nay.
Chúng tôi thành thực xin lỗi các bạn hâm mộ đã đến với No-U FC. Chúng tôi sẽ đưa tin chi tiết sau khi họp lại với ban tổ chức vào tuần tới!
Giữa trưa nắng như đổ lửa nhưng không ngăn nổi tinh thần No-U

Những thành viên nữ xinh đẹp của No-U FC

CLB bóng đá No-U đã đến sân bóng đá bộ CA và không thế ngăn cản nổi