Thứ Tư, 4 tháng 11, 2015

Tiệc sinh nhật CLB bóng đá xóa đường lưỡi bò - No-U FC 4 tuổi.


Chúng tôi chỉ có bằng này con người, già trẻ gái trai tất thảy. Sinh hoạt trong một không gian bé nhỏ khiêm nhường để kỷ niệm ngày sinh nhật lần thứ tư của đội bóng đá "Xoá đường lưỡi bò của china bành trướng trên biển Đông - No-U FC"

Vậy mà nhà cầm quyền Hà Nội đã một mặt cho côn đồ mang theo nhiều hung khí và đèn laze vào nhà hàng đập phá bàn ghế, chửi rủa, hành hung nhiều người.
Một mặt công an, an ninh, 113, cảnh sát công nghệ cao quay phim chụp ảnh bên ngoài vu khống rằng "Trong kia đang thanh toán nợ nần nên có đánh nhau". Đúng đấy, nợ nần này ngàn năm phải trả, trả cho hết những ngu muội mà nhà cầm đồ nhồi nhét vào đầu những kẻ kiêu binh, trả cho hết bè lũ hán nô hèn hạ lòn háng tàu cộng để giữ cho được cái ghế chức quyền mà bòn rút Dân Tộc này đến tận xương tuỷ.
Nhiều thông tin đã được đưa lên để nhân loại thấy được sự hèn hạ của nhà cầm đồ Việt Nam, nhưng đó không phải là tất cả Nhân Dân Việt Nam!
Thiệt hại không nặng nề về người của No-U nhưng bọn hán nô đã tụt nốt những chiếc mặt nạ cuối cùng đang lòn háng tầu cộng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét